Tiếng việt
English
Ai được đạo diễn Lý Hải "chọn mặt gửi vàng" trong "Lật Mặt: Nhà Có Khách"?
Đạo diễn Lý Hải vốn nổi tiếng vì nhiều lần thành công "lăng xê" những diễn viên non trẻ lên hẳn một tầm cao mới trong sự nghiệp với series "Lật Mặt". Vậy với phần 4 sắp tới, ai sẽ là người tiếp theo "chuyển mình" trong bàn tay rèn giũa của vị đạo diễn này? Xem chi tiết ...
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Sau thành tích của 'Lật mặt: Ba chàng khuyết', cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà 'thừa thắng xông lên' với dự án thứ tư của loạt phim ăn khách này mang tên 'Lật mặt 4: Nhà có khách'
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Lật Mặt: Nhà Có Khách là phim hài kinh dị vừa tung đoạn teaser trailer đầu tiên, hé lộ cho khán giả cái nhìn thoáng qua về vị “khách” khiến Huy Khánh và Mạc Văn Khoa sợ hãi.
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Những tình huống kịch tính, giật gân được đưa ra liên tiếp trong trailer phim "Lật mặt" do Lý Hải làm đạo diễn, diễn viên.
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Thành công vượt bậc về mặt doanh thu sau 3 phần phim đã ra mắt, đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải đã 'không để nguội' cơ hội mà bắt tay ngay phần thứ 4 của series Lật mặt.
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Lật Mặt: Nhà Có Khách vừa tung trailer đã được kỳ vọng sẽ gây "sốt" phòng vé tháng 4.
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Cứ mỗi phần phim "Lật Mặt" là đạo diễn Lý Hải lại tạo nên một tên tuổi mới tỏa sáng trên bầu trời điện ảnh Việt. Nào Trường Giang, Song Luân, Nene... Vậy thì đối với Lật Mặt 4, gương mặt ấy sẽ là Katleen Phan Võ? Liệu cô nàng tân binh này có làm nên chuyện?
DỰ ÁN PHIM / 4 năm trước
Lý Hải cùng vợ anh – nhà sản xuất Minh Hà đã hé lộ những thông tin mới nhất về phần phim thứ tư của loạt phim cực kỳ ăn khách này. Sau những thành công vang dội vượt ngoài sức tưởng tượng của 3 phần phim "Lật Mặt", chiều 12/12, đạo diễn tài năng Lý Hải cùng vợ anh – nhà sản xuất Minh Hà đã hé lộ những thông tin mới nhất về phần phim thứ tư của loạt phim cực kỳ ăn khách này. Theo đó, "Lật Mặt 4" sẽ được chính thức được bấm máy từ ngày 18.12.2018 và dự kiến khởi chiếu vào tháng 04.2019.
'Lật mặt 4' của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ và Australia
'Lật mặt 4' của Lý Hải tung trailer rùng rợn, không đối đầu với 'Avengers: Endgame' như năm 2018
Dòng thời gian
Tháng 04 - 2019