Tiếng việt
English
Lý Hải dụ con trai đóng phim 'Lật mặt 2'

Bé Rio - con trai đầu của ca sĩ "Trọn đời bên em" sẽ trổ tài diễn xuất trong phim "Lật mặt 2" do chính Lý Hải làm giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn.

Đây là lần thứ 2 Lý Hải cho con đóng phim. Trước đó, anh và bà xã Minh Hà dự định cho cả con trai Rio (Hạo Nhiên) và con gái Cherry (Hải My) xuất hiện trong dự án Lật mặt 2. Tuy nhiên, khi đến trường quay, bé Cherry không chịu diễn xuất vì bỡ ngỡ trước ống kính máy quay.

Ly Hai du con trai dong phim Lat mat 2 hinh anh 1
Gia đình Lý Hải trên trường quay. Ảnh: Lê Tuấn

Lý Hải thích thú kể lại quá trình đóng phim của con trai: "Khi chứng kiến cảnh giằng co giữa đạo diễn Thuần (Quốc Thuận) và bà xã (Thanh Hiền) thì Rio khóc thét lên, không chịu quay nữa. Đến khi được ba và chú Quốc Thuận dùng điện thoại dụ dỗ thì Rio mới nín khóc và tiếp tục diễn".

Giọng ca Bên em trọn đời cũng chia sẻ dù mới 4 tuổi nhưng Rio luôn ra dáng người lớn và dạn dĩ trước ống kính. Ở nhà, bé được ba mẹ dạy cách sống tự lập nên ít mè nheo, nhõng nhẽo. Cậu bé cũng sẵn sàng nhường đồ chơi cho em gái Cherry.

Lật mặt 2 là phim điện ảnh được vợ chồng Lý Hải đầu tư sản xuất với kinh phí 15 tỷ đồng. Tác phẩm thuộc thể loại hành động hài do chính ông bố ba con viết kịch bản và làm đạo diễn.

Ly Hai du con trai dong phim Lat mat 2 hinh anh 2
Bé Rio và diễn viên Thanh Hiền. Ảnh: Lê Tuấn

Nội dung của Lật mặt 2 chủ yếu xoay quanh hai anh em Trung và Thành làm cascadeur trong một đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em đi vào đường cùng. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.

Phim Lật mặt 2 có sự tham gia của các diễn viên Hoàng Sơn, Hiếu Nguyễn, Thanh Thức và Quốc Thuận...