Tiếng việt
English
Diệp Bảo Ngọc, Huy Khánh đóng “Lật mặt 6” của Lý Hải

Lý Hải vừa công bố dự án "Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh", Minh Hà làm nhà sản xuất.

5 phần trước của “Lật mặt” đều có doanh thu cao và tạo nên thương hiệu cho đạo diễn Lý Hải. Mỗi phần phim đều có thể loại khác nhau và câu chuyện độc lập. Không đơn thuần là phim giải trí, nội dung trong “Lật mặt” luôn đề cao tính nhân văn, tình cảm gia đình, bạn bè, xóm làng…

Dip Bo Ngc Huy Khnh ng Lt mt 6 ca L Hi - 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong buổi công bố "Lật mặt 6"

Sau nhiều vòng casting với hàng nghìn đơn ứng tuyển, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong "Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh". Phần phim mới đánh dấu sự trở lại của Huy Khánh – anh từng tham gia “Lật mặt” phần 3 và phần 4. Cùng dàn diễn viên lần đầu tham gia “Lật mặt” như Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc.

"Bản thân là nhà sản xuất, đạo diễn, tôi luôn thay đổi chất lượng của phim ngày càng cao khi mà số lượng phim nước ngoài vào Việt Nam ngày một nhiều. Chính vì thế, tôi phải chú ý và thay đổi mới có đất sống. Người Việt luôn ủng hộ phim Việt đây cũng là một lợi thế. Tôi cũng muốn thử thách và làm mới bản thân cho sản phẩm mới lần này với thể loại mà tôi chưa từng làm bao giờ đó là tâm lý, giật gân, hài, hành động”, Lý Hải chia sẻ.

Vợ Lý Hải - nhà sản xuất Minh Hà – nói: “Chúng tôi muốn loạt phim Lật mặt sẽ thu hút khán giả bằng chính chất lượng, nội dung cũng như niềm tin của khán giả đối với thương hiệu Lật mặt, chứ không phải vì phim làm tốn nhiều kinh phí".

Dip Bo Ngc Huy Khnh ng Lt mt 6 ca L Hi - 2

Diệp Bảo Ngọc trở lại phim ảnh sau thời gian dài vắng bóng

Diệp Bảo Ngọc bày tỏ lòng biết ơn khi Lý Hải cho cô cơ hội trở lại phim ảnh sau một thời gian tạm ngưng vì công việc cá nhân. “Tuy là diễn viên chuyên nghiệp nhưng tôi vẫn đi casting như tất cả các diễn viên khác vì tiêu chí của anh Lý Hải là hợp vai chứ không vì bất cứ mối quan hệ nào”, cô chia sẻ.

Trở lại phần 6 của "Lật mặt", Huy Khánh nói rằng kịch bản lần này rất nặng đô nên Lý Hải chọn những diễn viên kỳ cựu, có thâm niên. Các tuyến nhân vật trong phim đều giỏi võ.

Dip Bo Ngc Huy Khnh ng Lt mt 6 ca L Hi - 3

Diễn viên Huy Khánh được Lý Hải tin tưởng "chọn mặt gửi vàng"

Trong phần 6, Lý Hải trở lại miền Tây. Anh cho biết bối cảnh là một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền. Đạo diễn chọn bối cảnh này vì muốn phục dựng lại làng chiếu và góp phần lưu giữ ngành nghề truyền thống.

"Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" dự kiến bấm máy vào tháng 10 và ra mắt khán giả vào ngày 30/4/2023.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/diep-bao-ngoc-huy-khanh-dong-lat-mat-6-cua-ly-hai-c47a13419.html

Hari Won Gia nh lp tc chuyn knh khi thy ti trn tivi

Nếu khán giả Việt yêu mến sự dễ thương, đáng yêu của Hari Won thì gia đình cô hoàn toàn ngược lại.

CHIA SẺ
Theo Phan Trai (Arttimes)