Tiếng việt
English
Về nhà sản xuất Lý Hải Production
Minh Hà nổi tiếng là nhà sản xuất, người hỗ trợ hết mình cho chồng – ca sĩ Lý Hải thực hiện các dự án phim. Cả 2 từng liều lĩnh bán nhà, dốc hết toàn bộ tài sản vào Lật mặt 1 để thoả niềm đam mê với nghệ thuật. Cho đến nay, khi Lật mặt 3 đang thực hiện, Minh Hà tiếp tục tham gia chung với chồng ở vai trò sản xuất.Sau 3 lần đồng hành cùng chồng ở vài trò mới, đến nay chính Lý Hải, diễn viên Huy Khánh và nhiều đồng nghiệp đã dành lời khen cho Minh Hà, công nhận năng lực của cô ở vai trò mới. “Minh Hà là một trong những nhà sản xuất giỏi nhất mà tôi biết.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của công ty là một khái niệm dùng để xác định các mục đích của công ty, những lý do công ty đó ra đời và căn cứ tồn tại, phát triển của nó. Sứ mệnh của công ty chính là bản tuyên ngôn của công ty đó đối với xã hội, nó chứng minh tính hữu ích và các ý nghĩa trong sự tồn tại của công ty đối với xã hội. Thực chất bản tuyên bố về sứ mệnh của công ty tập trung chỉ làm sáng tỏ một vấn đề hết sức quan trọng: "công việc kinh doanh của công ty nhằm mục đích gì?".
Tầm nhìn
Tầm nhìn tập trung vào tương lai. Nó là nguồn cảm hứng và động lực. Nó thường không chỉ mô tả tương lai của doanh nghiệp mà còn mô tả tương lai của toàn ngành/ lĩnh vực doanh nghiệp đó đang kinh doanh. Nó thậm chí còn tạo ra xu thế ảnh hưởng tới sự phát triển chung của toàn xã hội.
Về Ca sỹ/ Diễn viên / Đạo diễn Lý Hải
Lý Hải tên thật Nguyễn Văn Hải (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968 tại thị xã Mỹ Tho thuộc tỉnh Mỹ Tho - nay là thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang) là một ca sĩ người Việt Nam. Lý Hải là con út trong một gia đình có 8 anh chị em. Lý Hải là nam ca sĩ từng là thần tượng âm nhạc của rất nhiều người, anh ghi điểm trong mắt người hâm mộ qua loạt dự án Trọn đời bên em và những ca khúc nổi tiếng như: Khi người đàn ông khóc, Không yêu thì thôi, Nhỏ ơi,... Ngoài được biết đến là một ca sĩ kỳ cựu, Lý Hải còn được mọi người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ hiền xinh đẹp Minh Hà. Hiện nay, Lý Hải chuyển sang làm đạo diễn và thành công trong việc xây dựng thương hiệu điện ảnh của riêng mình với 4 dự án phim Lật mặt và sắp tới là Lật mặt 5: 48h. Trước khi trở thành ca sĩ, Lý Hải gặp nhiều trắc trở trong công việc, anh làm diễn viên kịch nói được một thời gian thì lý do thiếu khán giả nên đoàn kịch đóng cửa, Lý Hải thất nghiệp về quê học may, sau đó quay lại Sài Gòn và đi học thanh nhạc. Lý Hải bước chân vào ca hát từ năm 1993, nhưng tên tuổi của anh mới thực sự bật lên nhờ ca nhạc phim Trọn đời bên em vào năm 2001. Chính nhờ điều này đã giúp Lý Hải trở thành một ca sĩ nổi tiếng đặc biệt ở khu vực miền Tây. Những năm gần đây, mọi người biết đến Lý Hải với vai trò mới đó chính là làm đạo diễn, dù là tay ngang lấn sân điện ảnh nhưng Lý Hải không sợ thua lỗ, với sự ủng hộ từ vợ mình là Minh Hà, nam ca sĩ đã từng bước khẳng định khả năng làm phim của mình. Sau lần đầu đá chéo sân, nhiều người e ngại với khả năng làm đạo diễn của Lý Hải, nhưng sau thành công ngày càng vang dội, ai nấy cũng đã phải thay đổi quan điểm của mình, mỗi một bộ phim của Lý Hải cho ra rạp lại thu hút doanh thu khủng, đặc biệt là tập Lật Mặt 4: Nhà Có Khách đem về doanh thu cao nhất mọi thời đại, phim của anh còn được công chiếu tại nhiều nước khác trên thế giới. Lật mặt được xem là chuỗi phim điện ảnh dài kỳ hiếm hoi của Việt Nam có thể giữ chân khán giả xuyên suốt 4 mùa phim. Lý Hải có cách làm phim không giống với những đạo diễn khác, anh tìm kiếm nhân vật chính cho phim của mình là những gương mặt trẻ mới và có chút lạ mắt, anh có phong cách làm phim bước ra vùng an toàn và nói không với chiêu trò. Vì vậy mà tạo nên dấu ấn riêng không hòa lẫn trong làn phim điện ảnh Việt. Lý Hải lần lượt cho ra mắt Loạt phim Lật Mặt 1: Lật Mặt, Lật Mặt 2: Phim Trường, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết, Lật Mặt 4: Nhà Có Khách, Lật Mặt 48h.