Tiếng việt
English
Lật Mặt: 48H vượt 100 tỷ lại át vía loạt phim Hàn, Lý Hải xúc động: "Biết ơn nói sao cho hết"

Sau cuối tuần vừa qua, bộ phim Lật Mặt: 48H đã ghi nhận doanh thu cao kỷ lục cho thương hiệu của mình, lấn át hoàn toàn các phim khác tại phòng vé.

Kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 16/4 vừa qua, "bom tấn" hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã liên tiếp công phá phòng vé cả nước, mang về tín hiệu đáng mừng về doanh thu. 2 cuối tuần liên tiếp, phim đều dẫn đầu với số lượng vé bán và số lượng suất chiếu lớn. Giờ đây, Lật Mặt: 48H đã được xác nhận là tác phẩm thành công nhất trong chuỗi phim Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải.

Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 1
Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 2

Theo thông tin từ nhà phát hành, Lật Mặt: 48H có doanh thu mở màn "cao lịch sử" của thương hiệu này, tăng gần 40% so với phần trước đó. Đó là chưa kể những phần Lật Mặt trước đây đều ra mắt vào dịp lễ 30/4 - 1/5, trong khi Lật Mặt: 48H thì không được "căn giờ" như vậy vì đã phải dời lịch chiếu tận 2 lần do Covid-19.

Chia sẻ về lý do thành công của phim, đạo diễn Lý Hải chỉ biết nói: "Được bà con thương, nên mới có cơ hội vượt lên chính mình, được làm tiếp Lật Mặt 6 phục vụ khán giả. Mừng vui và biết ơn này không biết nói sao cho hết."

Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 3

Lật Mặt: 48H là dự án tâm huyết của Lý Hải

Mặc dù bộ phim không công bố con số cụ thể, thì khả năng cao là Lật Mặt: 48H đã vượt mốc 100 tỷ đồng doanh thu từ lâu và đang sinh lời. 3 ngày cuối tuần vừa qua, bộ phim mang về dễ dàng gần 24 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam) - một phần vì không có đối thủ lớn nào tại rạp. Tổng doanh thu được thống kê của phim cũng sắp chạm mốc 120 tỷ đồng, báo hiệu thành công lớn cho nhà phát hành.

Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 4

Đứng thứ 2 ở phòng vé cuối tuần vừa qua lại là một cái tên gây bất ngờ: thám tử lừng danh Conan. Phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ chứng tỏ sức hút của cậu "thám tử nhí" huyền thoại, khi mang về gần 4 tỷ đồng doanh thu.

Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 5

Có vẻ như thời điểm hiện tại, thể loại phim gia đình, phim thiếu nhi vẫn còn được lòng khán giả khi bộ phim Ong Nhí Phiêu Lưu Ký: Giải Cứu Công Chúa Kiến cũng được thống kê ở vị trí thứ 3, mang về gần 1,2 tỷ đồng trong cuối tuần vừa rồi. Đây là tín hiệu tích cực cho một bộ phim Việt sắp ra mắt tại phòng vé, chính là Trạng Tí - với đối tượng khán giả chính là trẻ em.

2 bộ phim Hàn đều không có sự thể hiện tốt ở rạp Việt

Gong Yoo kết hợp cùng Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân, khi bộ phim Người Nhân Bản của cặp tài tử chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4, thu về 1 tỷ đồng trong suốt cuối tuần. Thảm hại hơn, chính là Irene cùng với phim điện ảnh đầu tay mang tên Nhân Đôi Tình Yêu. Bộ phim tình cảm, tâm lý đáng yêu của nữ idol không thể khiến khán giả hứng thú tại phòng vé trong thời điểm này, dù mới "debut" đã phải ngậm ngùi nhận vị trí số 11.

Lt Mt 48H vt 100 t li t va lot phim Hn L Hi xc ng Bit n ni sao cho ht - nh 7

Top 10 phim bán chạy nhất tuần qua (theo Box Office Vietnam)

Cuối tuần này, dự đoán phòng vé sẽ bùng nổ khi 2 bộ phim lớn ra mắt, chính là Thiên Thần Hộ Mệnh và Trạng Tí. Liệu "búp bê Kumanthong" hay "Tí Sún" sẽ chiến thắng ở phòng vé?

Nguồn: Tổng hợp, Box Office Vietnam