Tiếng việt
English
Bốn con của Lý Hải đóng 'Lật mặt 7'

Bốn bạn nhỏ xuất hiện ở cảnh phim ký ức, bối cảnh Lâm Đồng, cùng giơ tay khi người mẹ (Oanh Kiều đóng) hỏi: "Sau này ai nuôi mẹ?". Mở đầu teaser, các bé còn có cảnh đánh nhau với bạn ở sân trường. Trước đó, cả bốn cùng có mặt ở buổi lễ cúng khai máy cuối năm ngoái và tiệc đóng máy vào tháng Một năm nay của phim Lật mặt 7: Một điều ước.


Các con của Lý Hải - Minh Hà lộ diện trong teaser đầu tiên của phim 'Lật mặt 7'. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Các em bé nhà Lý Hải - Minh Hà lần lượt là Rio 13 tuổi, Cherry 11 tuổi, Sunny 10 tuổi và Mio 8 tuổi. Đây không phải lần đầu các nhóc tỳ góp mặt trong thương hiệu phim Lật mặt. Hai trong bốn bé từng cùng mẹ đóng vai cameo ở cuối phim Lật mặt: Nhà có khách (chiếu năm 2019). Riêng với Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh (phát hành năm ngoái), Cherry và Sunny được bố chọn thông qua casting; nhận cát-xê là những ly nước mía, vài xâu cá viên chiên.

Trả lời phỏng vấn Ngôi Sao, Lý Hải cho biết trước lúc khởi quay, anh hỏi các con có muốn đóng phim do bố đạo diễn và mẹ sản xuất không. Bé giơ tay, bé không giơ tay, bé yêu cầu có em đóng cùng. Anh đưa tình huống tương tự trong phim để thử thách các con. Anh cho hay các con không đòi hỏi hay mè nheo ở phim trường, coi đi đóng phim là đi chơi.

Các con dự lễ cúng khai máy phim với Lý Hải và Minh Hà. Ảnh: Facebook nhân vật 

Teaser đầu tiên của Lật mặt 7: Một điều ước tập trung ở bối cảnh cao nguyên ở Lâm Đồng, nơi bà Hai (nghệ sĩ Thanh Hiền) một mình sinh sống. 

5 con của bà là Hai Khôn (Trương Minh Cường), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải) mỗi người một nơi, đều đã có gia đình và cuộc sống riêng.

Bà Hai luôn tự hào các con ngoan, hiếu thảo. Nhưng sự thật không chắc đúng như bà nói. Khi bà gặp tai nạn, không đi lại được, 5 người họp online, cân nhắc chọn người chăm mẹ. Mỗi người một mối lo toan, không ai thực sự sẵn lòng gác lại công việc, gia đình để về lo cho đấng sinh thành.

Những hình ảnh đầu tiên của phim cho thấy đạo diễn Lý Hải duy trì việc quy tụ đông nhân vật trong một bộ phim. Tuy nhiên, loạt cảnh hành động, cháy nổ thường thấy trong series điện ảnh của anh chưa thấy ở phim này. Trong họp báo công bố dự án năm ngoái, đạo diễn bày tỏ muốn làm mới mình, chuyển hướng làm phim gia đình, thay vì phim hành động hoặc hài.

Vợ chồng anh tiết lộ có bối cảnh tiền tỷ ở Lật mặt 7, đưa đoàn phim "lên rừng xuống biển", quay ở nhiều địa điểm thuộc TP HCM, Hà Nội, Lâm Đồng, Ninh Thuận. Trước ngày phim bấm máy, Lý Hải thường xuyên tổ chức các buổi đọc kịch bản, tập diễn cho dàn diễn viên tại biệt thự của vợ chồng anh. Phim đóng máy, anh thưởng tiền cho cả êkíp để cảm ơn nỗ lực của họ. Phim sẽ khởi chiếu ngày 26/4.

Theo Ngôi Sao