Tiếng việt
English
Vợ chồng Lý Hải mừng sinh nhật con trai đầu lòng tại khách sạn, xúc động vì sự hiểu chuyện của nhóc tỳ

Minh Hà - Lý Hải không khỏi tự hào khi con trai biết nghĩ cho người khác.

Hiện tại, Lý Hải – Minh Hà có 4 người con lần lượt tên là Rio, Cherry, Sunny và Mio. Trong đó, cậu bé Rio vừa mới tròn 11 tuổi. Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hà đã đăng tải loạt hình ảnh cả gia đình mừng sinh nhật con trai Rio. Trong ảnh các thành viên ăn diện giản dị và mừng sinh nhật Rio tại khách sạn, dẫu đơn giản nhưng ai nấy cũng tươi cười rạng rỡ và vui vẻ.

Minh H L Hi sao vit

Minh Hà đưa các con đến nơi Lý Hải quay phim

Minh H L Hi sao vit

Hai vợ chồng Lý Hải tổ chức sinh nhật cho con tại khách sạn

Theo Minh Hà chia sẻ thì năm nay, Lý Hải bận đi quay phim nên cô đã đưa các con đến chỗ Lý Hải làm việc để đón sinh nhật của Rio. Nam diễn viên hứa sau khi xong việc sẽ đến khách sạn đưa các con đi chơi. Tuy nhiên, Minh Hà cho biết, khi Rio nhìn thấy ba bận rộn làm việc như vậy nhóc tỳ đã nói với mẹ rằng: "Mẹ ơi, thôi ba mẹ đi làm cả ngày mệt rồi, mình chỉ ở khách sạn chơi thôi con cũng vui rồi, mình có nhiều dịp khác đi chơi cũng được mà mẹ, ba mẹ quay xong về nghỉ ngơi đừng đi đâu nữa nha ba mẹ."

Minh H L Hi sao vit

Dù chỉ với một chiếc bánh kem, không cần hoành tráng nhưng Rio cũng rất vui vẻ

Minh H L Hi sao vit

Rio hào hứng chụp ảnh cùng các em

Trước sự hiểu chuyện của con, Lý Hải – Minh Hà không khỏi xúc động: "Nghe xong, ba mẹ chỉ muốn rơi nước mắt nhưng đó không phải giọt nước mắt của nỗi buồn mà là của tình yêu thương và hạnh phúc...".

Minh Hà bày tỏ rằng, hiện tại, Rio đã khác ngày xưa, cậu bé biết bỏ qua những niềm vui, bỏ qua một sinh nhật hoành tráng, nhiều quà, được đi chơi mà thay vào đó biết nghĩ cho người khác. Minh Hà tiết lộ, cô rất vui khi con trai sống không chỉ cho mình và có một trái tim nhân hậu.

Minh H L Hi sao vit

Minh Hà - Lý Hải xúc động và vui mừng khi con hiểu chuyện

Minh H L Hi sao vit

Dù bận rộn nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn dành thời gian bên con trai ngày sinh nhật

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)