Tiếng việt
English
Trường Giang ăn mặc bảnh bao chạy xe ôm trong phim

Sau vai chàng cao bồi thiện xạ thuộc bộ ba sát thủ trong “Bí mật lại bị mất”, ngôi sao hài mới nổi tiếp tục hợp tác với Lý Hải trong bộ phim “Lật mặt”.

Trường Giang vào vai Toàn, một anh xe ôm rất cá tính và ăn mặc bảnh bao quá mức bình thường. Khách hàng của anh được chọn lọc, chủ yếu là phụ nữ xinh đẹp, thời trang. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ xe ôm của anh trở thành "cao cấp bậc nhất" thị trấn.
Ngày đêm cần mẫn với dịch vụ “hạng sang”, Toàn kiếm được đủ tiền giúp bạn gái thực hiện ước mơ trở thành mỹ nhân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cờ, anh được Khải (Lý Hải đóng), một người đàn ông lạ mặt nhờ chở lên Sài Gòn với giá rất hời.

Tuy lòng nhiều nghi ngờ, thắc mắc nhưng nghĩ đến lợi ích “ngàn năm có một”, Toàn vẫn đồng ý.

Truong Giang an mac banh bao chay xe om trong phim hinh anh 1 Khn gi bu ng trong mt cnh quay ca L Hi v Trng Giang
Khán giả bu đông trong một cảnh quay của Lý Hải và Trường Giang.Hoàn thành xong nhiệm vụ, Toàn được Khải trọng thưởng. Nhưng đúng lúc tiền bạc rủng rỉnh trong túi, anh đau khổ khi nhận ra người bạn gái xinh đẹp đã bỏ anh để đi theo người khác giàu có hơn. Thất tình và không quen biết ai ở đất Sài Gòn, Toàn bám theo Khải cho đến khi phát hiện ra chân tướng của người bạn đồng hành…

Trường Giang cho biết, vai Toàn xe ôm được Lý Hải viết riêng cho mình nên thoải mái “tung chiêu”. Anh tiết lộ: “Tất cả những câu thoại của Toàn trong phim, anh Hải chỉ đưa ý chính, còn tôi tự sử dụng câu chữ của mình để diễn xuất tự nhiên nhất”.
Lật mặt là tác phẩm điện ảnh thứ 2 do ca sĩ Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn và đảm nhận vai chính, dự kiến ra rạp vào ngày 15/5. Phim còn có mặt NSƯT Kim Xuân, Việt Anh, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng, Phi Phụng, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Long Đẹp Trai…