Tiếng việt
English
Lý Hải - Minh Hà tuyển chọn diễn viên cho phim mới

Sau thành công của bộ phim "Lật mặt", nam ca sĩ "Trọn đời bên em" tiếp tục làm phần 2 và đóng vai chính trong phim này.

Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 1 Trong
Để chuẩn bị khởi quay Phim trường, vợ chồng Lý Hải và Tiết Cương cùng giám đốc casting Anh Đức (ngoài cùng bên trái)  tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim. Mặc dù buổi casting diễn ra đúng dịp lễ Quốc khánh 2/9 nhưng có rất nhiều bạn trẻ đến thử sức với hy vọng có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 2 L Hi
Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà cũng tham gia tuyển chọn diễn viên cho phim mới của chồng. Từ khi lui về hậu trường, bà mẹ ba con quán xuyến tất cả công việc của Lý Hải, từ kinh doanh đến nghệ thuật. Nam ca sĩ U50 cũng rất tin tưởng vào khả năng quản lý của vợ.Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 3 T khi ln sn sang a ht phim nh L Hi t ra c duyn vi lnh
Từ khi lấn sân, Lý Hải tỏ ra có duyên với mảnh đất mới. Trước đó anh từng hợp tác với Nhật Cường làm bộ phim Bí mật lại bị mất. Có kinh nghiệm, anh tiếp tục đứng ra thực hiện Lật mặt. Thắng lớn về doanh thu, giọng ca Trọn đời bên em có thêm tự tin khi làm tiếp phần 2. Tuy nhiên, anh cho biết, phần mới hoàn toàn không liên quan đến nội dung của phần 1.
Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 4 Sau 2
Lý Hải từng học đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh nên anh khá tự tin khi làm phim. Trước đó ông bố ba con từng đóng phim truyền hình để lấy thêm kinh nghiệm diễn xuất. Ở Phim trường, Lý Hải tiếp tục đóng vai nam chính.
Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 5 T
Tiết Cương trực tiếp hướng dẫn các bạn trẻ diễn xuất. Vẻ thân thiện của nam diễn viên giúp họ thêm tự tin và mở rộng khả năng hiểu biết.
Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 6 Quc Thun
Quốc Thuận khá đăm chiêu khi theo dõi các gương mặt trẻ thử sức. Anh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nên đến hỗ trợ tuyển chọn diễn viên.Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 7 Lu Quang AnhNam chính của phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, Võ Đình Hiếu cũng tìm kiếm cơ hội mới. Bạn diễn của anh - Nhã Phương - sau phim này phất lên như diều gặp gió trong khi chàng trai 9X khá chật vật trong việc xây dựng tên tuổi.
Ly Hai - Minh Ha tuyen chon dien vien cho phim moi hinh anh 8 Trong lc ngh gii lao Minh H n
Trong lúc nghỉ giải lao, Minh Hà chụp ảnh cùng các bạn trẻ. Bộ phim dự kiến khởi quay sau khi chọn được dàn diễn viên phụ.