Tiếng việt
English
Minh Hà: 'Lý Hải muốn đập xe hay đốt nhà để làm phim, tôi ủng hộ'

Bà xã Lý Hải khẳng định ủng hộ việc đầu tư phim nghiêm túc của chồng. Vì vậy cô không ngại nếu anh đề nghị đập xe, đốt nhà.

Chiều 12/11, đoàn phim Lật mặt 5: 48H của đạo diễn Lý Hải chính thức ra mắt báo chí tại TP.HCM. Lật mặt vốn là series điện ảnh gắn liền với tên tuổi của giọng ca Trọn đời bên em kể từ khi anh chuyển hướng sản xuất, đạo diễn phim. 4 phần phim trước đều mang lại doanh thu ấn tượng cho Lý Hải.

Minh Ha Ly Hai muon dap xe hay dot nha de lam phim toi ung ho hinh anh 1
Minh Hà khẳng định ủng hộ chồng đầu tư lớn cho phim. Ảnh: Bá Ngọc.

Đạo diễn cho hay phim thuộc thể loại hành động và toàn bộ bối cảnh sẽ được thực hiện tại miền Tây. "Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó, đánh nhau trên tàu, dưới nước sẽ khó gấp trăm lần. Và để có những pha hành động đẹp, ngoài mời đạo diễn hành động Hải Bùi, tôi còn mời cố vấn hành động đến từ Hàn Quốc là Kim Chung Min". Lý Hải chia sẻ.

Trước câu hỏi về số tiền đầu tư cho dự án, nhà sản xuất Minh Hà cho hay không thể đưa ra con số cụ thể vì chưa lường trước được độ "ngông" của ông xã.

"Anh Hải ra phim trường rất cảm xúc, muốn làm thêm nhiều nên thường phát sinh chi phí. Khi có cảm hứng, anh ấy sẵn sàng đốt thêm xe, đốt nhà. Tôi biết anh ấy muốn làm mọi thứ tốt nhất cho phim do đó, anh cần đốt nhà hay đốt xe hoặc muốn bất tử tôi đều ủng hộ, không ngại chi tiền", cô nói.

Minh Ha Ly Hai muon dap xe hay dot nha de lam phim toi ung ho hinh anh 2
Minh Ha Ly Hai muon dap xe hay dot nha de lam phim toi ung ho hinh anh 3
Mạc Văn Khoa lo lắng sức khoẻ yếu khi đóng phim hành động.

Dàn diễn viên của dự án lần này, Lý Hải tiếp tục mời với các gương mặt quen thuộc với khán giả như Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Võ Thành Tâm... Từng nhận được phản hồi tốt cho vai diễn ở Lật mặt 4 nhưng lần này, Mạc Văn Khoa thú nhận hồi hộp, lo lắng. Điều khiến cây hài quê Hải Dương lo nhất là vấn đề sức khỏe khi tham gia một phim hành động.

Anh kể: "Tôi tập võ có 2 ngày mà 2 tuần trôi qua, người vẫn còn ê ẩm. Không biết sắp tới sẽ xoay xở thế nào với các thế võ. Tôi xác định không thể đánh đẹp bằng mọi người nên tôi sẽ đánh kiểu độc".

Trong khi đó, Võ Thành Tâm đánh dấu sự trở lại với phim ảnh sau gần 2 năm định cư ở Mỹ. Nam diễn viên cho biết hào hứng với vai diễn hành động, vốn là sở trưởng của mình. Võ Thành Tâm kể sau khi đọc kịch bản, anh đã đồng ý, mua vé máy bay về nước ngay. Một tuần qua, anh tập trung toàn bộ thời gian tập luyện võ thuật cùng cascaduer.