Tiếng việt
English
Lộ diện dàn diễn viên tham gia 'Lật mặt 6' của Lý Hải

Chiều 28.9, Lý Hải cùng bà xã Minh Hà tổ chức họp báo giới thiệu dự án Lật mặt 6 và đoàn phim đến công chúng. Sau thời gian dài ấp ủ, lên kịch bản và tính toán sản xuất, Lý Hải công bố đứa con tinh thần mới nhất của anh sẽ có tên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30.4 năm sau. Bên cạnh đó, dàn diễn viên của Lật mặt 6 cũng đã chính thức lộ diện, quy tụ nhiều tên tuổi thân thuộc của điện ảnh Việt lẫn những nhân tố mới đầy tiềm năng.

Dàn diễn viên của Lật mặt 6 đã chính thức lộ diện

đpcc

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh có lẽ là phần phim mà Lý Hải "chiêu mộ" nhiều nam diễn viên nhất. Sau nhiều vòng casting cả online và offline với hàng ngàn đơn ứng tuyển, Lý Hải đã chọn Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức, Tiết Cương là những tên tuổi quen thuộc tham gia vào tuyến nhân vật chính. Phần phim mới cũng đánh dấu sự trở lại của Huy Khánh với sê-ri phim này khi anh từng tham gia Lật mặt 3, Lật mặt 4.

Trở lại với Lật mặt 6, Huy Khánh thổ lộ: "Kịch bản lần này rất nặng đô nên Lý Hải chọn những người kỳ cựu, có thâm niên để đảm nhận các nhân vật nặng ký vì tất cả các tuyến nhân vật phải biết diễn và diễn giỏi. Phim của anh Lý Hải thường phim sau hay hơn phim trước, bất ngờ từ kịch bản và các tình tiết phim luôn gây cấn, hấp dẫn". Về phía Trung Dũng, dù chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn của mình nhưng nam diễn viên cho biết anh đã tập luyện thể hình rất cực khổ để có body đẹp và đủ sức khỏe để tham gia phim.

Lật mặt 6 quy tụ nhiều diễn viên nam kì cựu của làng điện ảnh Việt như Quốc Cường, Tiết Cương, Trung Dũng, Huy Khánh

đpcc

Ngoài Diệp Bảo Ngọc là gương mặt thân quen, các vai nữ còn lại của Lật mặt 6 đều được trao cho những tên tuổi mới

đpcc

Bên cạnh những nam diễn viên kì cựu, Diệp Bảo Ngọc cũng gây chú ý khi tái xuất điện ảnh trong vai trò nữ chính của Lật mặt 6 bên cạnh gương mặt mới Tú Tri. Người đẹp sinh năm 1993 cho biết dù là diễn viên chuyên nghiệp nhưng bản thân cô cũng phải đi casting như bao người khác chứ không hề nhận được bất kì sự ưu ái nào từ vợ chồng Lý Hải. Song, Diệp Bảo Ngọc cũng rất xúc động khi được trở lại với phim điện ảnh sau nhiều năm tạm nghỉ hoạt động nghệ thuật chăm sóc gia đình.

"Vài năm gần đây, tôi không xuất hiện nhiều do muốn dành thời gian làm tròn bổn phận của người mẹ. Hiện tại, khi gia đình, công việc kinh doanh đã tạm ổn, con cũng đã đủ lớn, tôi quyết tâm phải dành thời gian nhiều hơn cho nghệ thuật và gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu mến mình bằng một tác phẩm chất lượng. Tôi luôn nể anh Lý Hải vì anh là người làm nghệ thuật rất sâu sắc. Yêu cầu về năng lực diễn xuất mà anh Hải đặt ra cho diễn viên của mình cũng rất cao. Vì vậy, được hợp tác cùng anh trong Lật mặt 6 lần này là cơ hội lớn để tôi được thử thách và mài dũa bản thân mình", Diệp Bảo Ngọc chia sẻ với Thanh Niên.

Diệp Bảo Ngọc cho biết cô khá tự tin khi tham gia Lật mặt 6

Nguồn: https://thanhnien.vn/lo-dien-dan-dien-vien-tham-gia-lat-mat-6-cua-ly-hai-1851504880.htm