Tiếng việt
English
"Lật mặt 5": Mẹ 4 con Minh Hà đẹp như người mẫu khi mặc váy xẻ cao, khoe vóc dáng gợi cảm bên ông xã Lý Hải

Dù đã qua 4 lần sinh nở nhưng Minh Hà vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.

Chiều 12/11, đoàn làm phim Lật mặt 5: 48H của đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt tại TP.HCM. Xuất hiện trong buổi ra mắt, Minh Hà diện váy trắng với đường xẻ cao ngút ngàn khoe vóc dáng thon thả. Dù đã qua 4 lần sinh nở nhưng Minh Hà vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.
quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 1
quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 2

Minh Hà khoe vóc dáng mẹ 4 con đáng ngưỡng mộ.

Lý Hải cho biết phần 5 của Lật mặt có sự góp mặt của các diễn viên như Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương.

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 3

Lý Hải - Minh Hà.

Nói về dự án mới, Lý Hải cho biết: "Để chuẩn bị cho sự trở lại của series hành động phần 5 này, cái đầu tiên là sự khác biệt về bối cảnh nên phim sẽ có 90% bối cảnh sông nước. Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần".

"Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ, đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, những chiếc xuồng gắn máy, phà, chợ nổi, đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đó".

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Minh Hà thì việc quyết định chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng: "Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy".

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 4

Ốc Thanh Vân.

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 5

Lê Hạ Anh.

Nói về con số đầu tư cho dự án lần này, Nhà sản xuất Minh Hà cho biết, cô không thể đưa ra một con số cụ thể vì chưa thể lường trước được độ "ngông" của ông xã Lý Hải: "Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền rồi đó nhưng con số cụ thể thì tôi không thể công bố được bởi vì nếu có công bố con số như thế nào thì đến lúc anh Hải ra phim trường ảnh nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà là tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là cho dù phải đầu tư đến mức nào thì hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim".

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 6

Huỳnh Đông - Võ Huỳnh Tâm.

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 7

Mạc Văn Khoa.

Trở lại trong phần 5 của Lật mặt, Mạc Văn Khoa nói rằng, anh thật sự hồi hộp vì chưa tưởng tượng được gương mặt của mình khi đóng phim hành động sẽ như thế nào: "Vai diễn trong "Lật mặt 4" khá hợp với tôi - ma hài, vì gương mặt tôi vốn dĩ đã hợp với bối cảnh ma rồi, nhưng để đóng bối cảnh hành động thì tôi chưa dám nghĩ tới cho tới khi anh Hải nói".

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 8

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 9

Lê Hạ Anh và vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

quotLt mt 5quot quotM 4 conquot Minh H mc vy x cao khoe vc dng gi cm bn ng x L Hi  - nh 10

Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân cùng cặp đôi nổi tiếng.

"Thật sự tôi chưa hình dung được mặt mình trên phim hành động như thế nào, nhưng cái tôi lo nhất lại là vấn đề sức khỏe. Tôi tập võ có 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi người vẫn còn ê ẩm. Vì không thể đánh đẹp bằng mọi người nên tôi sẽ đánh kiểu độc, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cái mặt của tôi trong phim".