Tiếng việt
English
"Lật mặt 4" khuấy đảo phòng vé, nhà sản xuất "rục rịch" ra mắt phần 5

Sau thành công của phần thứ tư trong series Lật mặt với tựa đề Lật mặt: Nhà có khách, nhà sản xuất tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo "Lật mặt: Nhà có khách" ra mắt hồi giữa tháng 4.2019 đã khuấy đảo phòng vé tại thời điểm đó. Đạt mức doanh thu 117 tỉ đồng, "Lật mặt" đã đưa đạo diễn Lý Hải vào bảng vàng trong “Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ”.

Mới đây đạo diễn Lý Hải cùng nhà sản xuất Minh Hà tiếp tục công bố ngày khởi chiếu chính thức cho phần phim tiếp theo của series phim thương hiệu của mình. Theo thông tin chính thức từ anh, phần phim thứ năm của Lật Mặt sẽ được ra mắt tới khán giả tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 30.04.2020.

Lt mt 5 d kin ra mt dp 304
Lật mặt 5 dự kiến ra mắt dịp 30.4.

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Việc Lật mặt: Nhà có khách cán mốc doanh thu lên tới gần 120 tỉ đồng là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này chính là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30.4 - 1.5.2020”.

Lật mặt 5 vẫn do Lý Hải chính tay viết kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Nếu ở Lật mặt: Nhà có khách, bộ phim gây bất ngờ cho khán giả với thể loại ma hài “vừa sợ đến thót tim, lại vừa buồn cười đến đau bụng”, thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hành động. Kết hợp cùng những nét hài tình huống chắc chắn không thể thiếu và đã từ lâu mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải.

B phim Lt mt 5 s c quay ti min Ty
Bộ phim Lật mặt 5 sẽ được quay tại miền Tây.

Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Hải mang bối cảnh miền Tây sông nước lên màn ảnh rộng.

Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau; dự án điện ảnh này sẽ không chỉ là một bộ phim tâm huyết mà còn là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà anh muốn dành tặng cho chính mình và người hâm mộ.

HOÀI ANH