Tiếng việt
English
Chán phim kinh dị hài, "đạo diễn trăm tỷ" Lý Hải đại náo miền Tây sông nước cùng "Lật Mặt 5"

Sau 4 phần phim làm nên thương hiệu, Lý Hải tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt phần 5 của bộ phim Lật Mặt và lần này bối cảnh chính là ở miền Tây sông nước.

Có thể nói 2019 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với Lý Hải khi "đứa con tinh thần" mới nhất của anh là Lật Mặt: Nhà Có Khách đã giành được nhiều thành công trên cả hai mặt trận phòng vé nội địa và quốc tế. Tiếp đà thành công, Lý Hải cùng ekip quyết định cho ra mắt phần tiếp theo của chuỗi phim là Lật Mặt 5. Lần này bối cảnh được chọn chính là miền Tây sông nước - quê hương của Lý Hải.
Chn phim kinh d hi o din trm t L Hi i no min Ty sng nc cng Lt Mt 5 - nh 1

Lật Mặt công bố poster trở lại với phần 5

Chn phim kinh d hi o din trm t L Hi i no min Ty sng nc cng Lt Mt 5 - nh 2

Bối cảnh chính lần này là ở miền Tây sông nước

Nếu Lật Mặt: Nhà Có Khách là một bộ phim kinh dị hài thì đến với phần phim thứ năm, đạo diễn Lý Hải sẽ quay về với thể loại hành động đã làm nên thương hiệu của mình ở những phần phim đầu tiên. Dĩ nhiên phim vẫn có sự kết hợp cùng những nét hài tình huống từ lâu đã mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải.

Chn phim kinh d hi o din trm t L Hi i no min Ty sng nc cng Lt Mt 5 - nh 3

Lật Mặt 5 sẽ là một tác phẩm thuộc thể loại hành động - hài tình huống - thể loại phim đã làm nên dấu ấn riêng của Lý Hải.

Giữ nguyên tinh thần cũ, trong phần phim lần này, ekip của Lý Hải vẫn hướng đến việc tìm kiếm và khai thác những gương mặt mới bởi anh quan niệm cơ hội là dành cho tất cả mọi người. Đạo diễn Lý Hải cho biết "Chỉ cần có ngoại hình phù hợp, khả năng diễn xuất tròn vai, dù là gương mặt mới hay diễn viên tay ngang Lý Hải vẫn sẽ trao tặng cho họ những cơ hội lớn. Phim chính thức casting ngày 6/10/2019. Phần casting online dự kiến diễn ra trước đó".

Chn phim kinh d hi o din trm t L Hi i no min Ty sng nc cng Lt Mt 5 - nh 4

Lý Hải khẳng định dù không xuất hiện trong phim một cách trực tiếp nhưng những điều anh muốn truyền đạt vẫn sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng thông qua lối diễn xuất của các diễn viên khác nhau.

Các phần phim từ series thương hiệu Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải đã trở thành một món ăn tinh thần màn ảnh rộng vào mỗi dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Trong lần trở lại này, vẫn đúng như truyền thống của các phần trước, Lật Mặt 5 sẽ tiếp tục ra mắt khán giả vào dịp nghỉ lễ toàn quốc với ngày khởi chiếu được ấn định là 30/04 năm 2020.