Tiếng việt
English
Lý HảI dời lịch chiếu "Lật Mặt 5" đến Mùng 1 Tết 2021

Mới đây, Lý Hải chính thức thông báo bộ phim Lật Mặt 5 sẽ được dời chiếu sang tận Tết Nguyên Đán 2021.

Ngoài vai trò ca sĩ thì khi chuyển hướng sang làm đạo diễn và nhà sản xuất phim, Lý Hải rất thành công khi những tác phẩm của anh liên tục có doanh thu "khủng" khi ra mắt.

Sau thành công của Lật Mặt 4 với doanh thu 117,5 tỷ thì trong năm 2020, Lý Hải tiếp tục cho ra mắt Lật Mặt 5 với sự tham gia của dàn diễn viên: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên.

 Poster Lt Mt 5
Poster Lật Mặt 5

Lật Mặt 5 dời chiếu sang tận Tết Nguyên Đán 2021

Theo đúng dự kiến, Lật Mặt 5 sẽ được ra mắt khán giả vào dịp 30.4 sắp tới, nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Lý Hải đã quyết định dời phim sang tận Tết Nguyên Đán 2021.


Ốc Thanh Vân và Võ Thành Tâm trong phim Lật Mặt 5

Lật Mặt 5 do chính Lý Hải biên kịch và đạo diễn, bối cảnh phim lần này xoay quanh miền Tây sông nước với nhiều pha hành động gay cấn, chắc chắn sẽ hấp dẫn người xem.


Quách Ngọc Tuyên cũng góp mặt trong dự án lần này

Lý Hải: "Việc hoãn chiếu phim là điều cần thiết"

Lý Hải cho biết quyết định dời phim đến tận Tết Nguyên Đán 2021 sẽ gây nhiều tổn thất nặng nề cho anh và nhà sản xuất, tuy nhiên việc lùi lịch chiếu ngay thời điểm hiện tại là điều rất cần thiết, vì theo giọng ca Trọn đời bên em thì: "Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa Covid-19.”

Cha quay o din trm t L Hi  n nh ngy chiu Lt mt 5
Lý Hải trong lúc đi tìm bối cảnh quay Lật Mặt 5

Minh H hng hn tuyn b gia hp bo Lt Mt 5 By gi L Hi
Bà xã Minh Hà luôn đứng sau hỗ trợ mọi dự án phim cho Lý Hải

Lật Mặt đã được khán giả yêu thích qua 4 phần trước đó, hi vọng với những gì Lý Hải đã chia sẻ thì phần 5 ra mắt trong Tết Nguyên Đán 2021 vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Ảnh: NVCC