Tiếng việt
English
'Lật mặt: 48h' của Lý Hải ấn định lịch chiếu mới sau 2 lần 'lỡ hẹn'

Sau 2 lần lỡ hẹn, phim hành động - hài Lật mặt: 48h 
của đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/4.
o din iu k diu  phng giam s 7 review bt ng v phim Lt mt 48h

Đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7' review bất ngờ về phim 'Lật mặt: 48h'

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lý Hải - phim Lật mặt - nhận được cơn mưa lời khen từ vị đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn Lee Hwan-kyung.
Trước đó, phim 2 lần lỡ hẹn khán giả, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ban đầu, phim dự kiến chiếu 30/4/2020, rồi lại dời đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, cùng với 3 dự án đình đám là Gái già lắm chiêu V, Bố già và Trạng Tí phiêu lưu ký. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bộ phim đã lên lịch công chiếu mới để có thể phục vụ khán giả.
Đạo diễn Lý Hải cho biết: "Sau một thời gian ngưng chiếu vì Covid-19 thì lịch phát hành mới rất khó khăn vì số lượng phim bị tồn đọng từ năm cũ. Lý Hải nghĩ trong khoảng thời gian này thì không phải chọn ngày giờ đẹp nữa mà tất cả phụ thuộc vào Covid-19.
Nếu như dịch được khống chế, rạp phim được mở cửa lại thì đây cũng là cơ hội tốt để các bộ phim tiếp tục khởi chiếu, đặc biệt là các bộ phim có chất lượng tốt để có thể đưa khán giả quay lại rạp phim sau một thời gian dài".
Ch thch nh
Hình ảnh trong phim "Lật mặt: 48h"
"Lật mặt: 48h là đứa con tinh thần mà Lý Hải và cả ê-kíp sản xuất đã trăn trở ấp ủ, nuôi nấng và hoàn thiện từ rất lâu chỉ đợi đến ngày được mang tới rạp để phục vụ khán giả.
Với thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, Lý Hải nghĩ đã tới lúc để mang tới những khán giả yêu mến màn ảnh rộng một tác phẩm bùng nổ và chất lượng nhất" - anh nói.
Ch thch nh
Đạo diễn Lý Hải

Ở phần mới nhất của thương hiệu Lật mặt đình đám điện ảnh Việt, đạo diễn Lý Hải sẽ quay về thể loại sở trường của mình đó là hài - hành động.
Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông).
Ch thch nh
"Lật mặt: 48h" công bố lịch chiếu mới


Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước. Không chỉ là một bộ phim gay cấn, kịch tính và hài hước, Lật mặt: 48h còn là câu chuyện đầy cảm xúc về sự yêu thương và hy sinh của các thành viên trong gia đình.

Lật mặt: 48h là tác phẩm có sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu của ê-kíp Lý Hải. Phim được cố vấn hành động bởi đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung-min (đạo diễn hành động của siêu phẩm phòng vé năm 2018 Sát thủ nhân tạo.
Trước ngày khởi chiếu, bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ đạo diễn Hàn Quốc Điều kỳ diệu phòng giam số 7.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Lê Hạ Anh… Đạo diễn Lý Hải cũng đảm nhiệm một vai trong phim Lật mặt: 48h.
Tiểu Phong. Ảnh: CJ CGV