Tiếng việt
English
'Lật mặt 4' của Lý Hải được công chiếu tại Mỹ và Australia

Lý Hải bất ngờ công bố sẽ đưa phim mới tấn công 2 thị trường lớn. Cụ thể, "Lật Mặt: Nhà có khách" sẽ ra mắt khán giả Mỹ từ ngày 19/4 và Australia ngày 15/5.

Ngày 8/4, đoàn phim Lật mặt: Nhà có khách công bố thông tin phim sẽ được công chiếu tại 2 thị trường là Mỹ và Australia.

Tại Mỹ, phim sẽ được trình chiếu từ ngày 19/4, đúng một tuần sau khi ra mắt tại quê nhà, tại 6 thành phố bao gồm San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle, Dallas. Tiếp đó, bộ phim sẽ được trình chiếu lần lượt tại Melbourne và Sydney (Australia) từ 15/5.

Lat mat 4 cua Ly Hai duoc cong chieu tai My va Australia hinh anh 1 Dàn diễn viên chính trong Lật mặt 4 của Lý Hải.

Chia sẻ về lý do đưa phim đến 2 thị trường lớn này, Lý Hải cho biết: “Từ năm 2010 đến năm 2019, doanh thu của phim Hàn Quốc chiếu tại Mỹ đã tăng trưởng 40 lần. Tôi tin là để có được quả ngọt này phải có những người xây những viên gạch nền tảng đầu tiên và tôi mong muốn khán giả quốc tế có một cái nhìn tích cực hơn đối với điện ảnh Việt Nam".

“Điều khiến tôi tin rằng sẽ chạm vào tim khán giả nước ngoài chính là các cảnh hoành tráng đậm chất Việt", anh chia sẻ thêm.

Với Lật mặt: Nhà có khách, Lý Hải tiết lộ anh đầu tư khoảng 17 tỷ đồng cho dự án. Anh chọn đi theo hướng hài pha kinh dị. Giọng ca Trọn đời bên em tiếp tục đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất phim.

Từ khi công bố dự án, Lý Hải đã khiến nhiều người bất người với dàn diễn viên mới toanh, chỉ có Huy Khánh là từng tham gia Lật mặt 3. Ba diễn viên nam còn lại là Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Jay Quân.

Người đẹp Katleen Phan Võ, con gái chưởng môn Vinh Xuân Nam Anh, dù chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng vẫn được tin tưởng giao cho vai nữ chính duy nhất.