Tiếng việt
English
Khán giả ấn tượng với loạt cảnh hành động trong phim mới của Lý Hải

(VTC News) - Vừa tung teaser, "Lật mặt: 48h" của Lý Hải khiến khán giả tò mò.Video: Teaser phim "Lật mặt: 48h"


Sau một thời gian úp mở, Lý Hải vừa tung teaser đầu tiên của phim điện ảnh Lật mặt: 48h với loạt cảnh hành động nghẹt thở được lấy bối cảnh miền Tây sông nước.

Teaser mở đầu với khung cảnh Mạc Văn Khoa đón khách nhưng sau đó, khán giả lại bị cuốn theo những màn rượt đuổi trong phim. Gia đình Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân phải chạy trốn vất vả vì bị Huỳnh Đông truy tìm gắt gao, đe dọa tính mạng.

Khn gi n tng vi lot cnh hnh ng trong phim mi ca L Hi - 1

Một phân cảnh trong phim mới của Lý Hải.

Sau khi ra mắt, teaser Lật mặt: 48h thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen cho các phân cảnh hành động. Dù chỉ là những phân đoạn ngắn cắt ghép với nhau nhưng teaser vẫn khiến người xem bị cuốn vào, tò mò xem để biết những tình tiết nào sẽ được hé lộ.

Khán giả T.Khôi hào hứng: "Hồi trước thấy Trọn đời bên em của Lý Hải cảnh quay chất lượng rồi nói chi giờ hiện đại thế này. Chúc chú thành công". "Có nhiều cảnh hành động của anh Võ Thành Tâm xem đã mắt quá" - khán giả H.Thiện nhận xét.

"Coi teaser thấy đã", "hóng phim", "có Võ Thành Tâm đóng hành động là hay chắc", "màu phim đẹp nên hi vọng nội dung cũng hay", "phim hay dở chưa biết nhưng Lý Hải làm phim đầu tư và nghiêm túc"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Khn gi n tng vi lot cnh hnh ng trong phim mi ca L Hi - 2

Võ Thành Tâm và Huỳnh Đông thực hiện cảnh hành động.

Lật mặt là series phim được yêu thích của Lý Hải nhiều năm qua và trong phần mới sẽ có sự góp mặt của những gương mặt mới như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân... bên cạnh các gương mặt cũ.

Trong buổi ra mắt phim cách đây vài tháng, Lý Hải cho biết anh chọn bối cảnh quay ở miền Tây vì muốn mang đến những điều khác lạ. "Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần.

Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ - đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đây” - Lý Hải chia sẻ.

Vợ Lý Hải chia sẻ, cả hai vợ chồng đều lao đầu làm và cố gắng hết sức với mỗi dự án. Cả hai không nghĩ đến kết quả mà chỉ suy nghĩ xem nên làm gì, chuẩn bị ra sao… để phim được chỉn chu.

"Tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền nhưng con số cụ thể tôi không thể công bố được bởi vì nếu có công bố con số như thế nào, đến lúc anh Hải ra phim trường rồi nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó" - Minh Hà nói thêm.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

DUNG PHẠM