Tiếng việt
English
Lý Hải tiếp tục đầu tư hơn 15 tỷ đồng làm 'Lật mặt 3'

Sau thành công của hai phần đầu, giọng ca "Trọn đời bên em" cho biết anh sẽ thực hiện phần 3 vào cuối tháng 9.

Gặp Lý Hải tại một sự kiện ở TP.HCM vào ngày 14/7, anh hào hứng chia sẻ về kế hoạch làm phim Lật mặt 3. Theo đó, anh đang cùng ê-kíp bàn bạc kịch bản, bối cảnh và chọn diễn viên để kịp bấm máy phim vào tháng 9.

Nếu Lật mặt 2 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật thì phần ba, Lý Hải lại chọn đề tài về gia đình. Vì thế bên cạnh những pha hành động, bộ phim còn có nhiều chi tiết cảm động.

Ly Hai tiep tuc dau tu hon 15 ty dong lam Lat mat 3 hinh anh 1
Lý Hải sẽ làm phim Lật mặt 3 vào tháng 9.

Trước đó, Lật mặt 1 và 2 đều đem lại doanh thu khủng cho Lý Hải. Riêng phần hai, anh thu về 70 tỷ đồng.

Giọng ca Trọn đời bên em tiết lộ con số thực hiện phim Lật mặt 3 sẽ không dưới 15 tỷ đồng. "Đây là phim hài hành trình, ê-kíp sẽ thực hiện quay ở hơn 100 bối cảnh trải dài từ TP.HCM đến miền Trung, Tây Nguyên".

Khác với hai phần trước, lần này Lý Hải chỉ đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn và sản xuất. Còn vai chính anh sẽ mời diễn viên khác. "Tôi muốn làm tốt vai trò sản xuất nên có lẽ chỉ đóng vai khách mời".

Về việc cho con tham gia một vai trong phim, Lý Hải chưa quyết định. Theo anh, vai em bé mồ côi trong phim đòi hỏi diễn tâm lý khá nặng. "Bé Rio tuy dạn dĩ trước ống kính nhưng lại suy nghĩ vô tư nên sợ diễn chưa tới. Tôi phải cho con cast như các diễn viên nhí khác", anh nói.

Nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất phim cho biết thêm dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn ưu tiên dành thời gian cho 4 con. Anh kể, đi làm về, việc đầu tiên là chơi với các con. Anh cùng bà xã Minh Hà cùng đạp xe, đi bơi cùng con.

Ly Hai tiep tuc dau tu hon 15 ty dong lam Lat mat 3 hinh anh 2 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thường đưa con đi sự kiện.

Điều thú vị là Lý Hải tắm cho con nhiều hơn vợ. Ngay khi vợ mang bầu lần đầu, anh đã đi học lớp tắm con nhỏ ở bệnh viện. Do đó, 4 em bé đều do một tay anh tắm từ khi mới lọt lòng.

Chăm lo cho con điều kiện sống tốt nhất nhưng Lý Hải cũng không quên cho con gần gũi thiên nhiên. Anh đưa các con về quê nghịch cát, trồng cây, hái rau, tắm mưa.

Lý Hải lắc đầu khi nhắc đến kế hoạch tăng thêm thành viên mới. "Đội hình hai trai hai gái đang đẹp nên chúng tôi sẽ tạm dừng ở đây", anh khẳng định.