Tiếng việt
English
Dàn sao Việt "cạnh tranh" casting

Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương... có mặt trong buổi casting “Lật mặt 5”.

Lật mặt là series phim điện ảnh của Lý Hải đã khá quen thuộc với công chúng Việt với 4 phần phim thành công, có doanh thu "khủng".

Dn sao Vit

 Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Mới đây, phần 5 của series tổ chức casting với nhiều gương mặt quen thuộc như: Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Tiết Cương, Nguyễn Mạnh Hùng, Thanh Ngô, David Phạm…

Tại buổi casting, đạo diễn Lý Hải cũng nêu rõ quan điểm “cạnh tranh công bằng” để bất cứ ai có niềm đam mê điện ảnh đều có thể tham gia.

Dn sao Vit

 Ốc Thanh Vân - Huỳnh Đông đi casting.

Đặc biệt, nam diễn viên có gương mặt… “xã hội đen” Quách Ngọc Tuyên cũng có mặt để thử vai. Trong lúc nhập vai, “đại ca Chợ Cá” máu mặt ngày nào bỗng trở thành thanh niên yếu đuối, bị người ta đánh cho… sấp mặt.

Dn sao Vit

"Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên cũng bị đánh "sấp mặt".

Ngoài ra, buổi casting còn có sự tham gia của gần 1.000 người, tất cả đều mong muốn có một vai diễn góp mặt trong series phim đình đám này.

Được biết, Lật mặt 5 sẽ là một phim hành động với nhiều cảnh quay khá khó và vất vả với diễn viên. Do đó ngay từ khâu tuyển chọn, đoàn làm phim đã rất cân nhắc và kĩ lưỡng trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Theo như tiết lộ của Lý Hải, phim đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới hoàn toàn, với thể loại hành động - hài. Bối cảnh chính được thực hiện tại miền Tây và trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau.

Lật mặt 5 dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4/2020.