Tiếng việt
English
Dàn diễn viên Lật Mặt 6 trót làm Lý Hải không hài lòng và cái kết 'đẫm nước mắt'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lý Hải cũng biết cách khiến các diễn viên được một phen hú hồn.

Phim điện ảnh Lật Mặt 6 vừa chính thức được công bố dự án. Hiện phim đang trong quá trình thực hiện tại miền Tây - quê hương của đạo diễn Lý Hải. Mới đây, đạo diễn Lý Hải đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng cho các diễn viên có trùng sinh nhật, đó là Quốc Cường, Tú Tri và Tiết Cương.

Đặc biệt, muốn không khí thêm phần vui vẻ, Lý Hải đã có màn đùa vui khiến “nhân vật chính” bất ngờ đến ngỡ ngàng. Theo đó sau một cảnh quay, anh thể hiện vẻ không hài lòng, “chỉnh nắn” diễn xuất cho diễn viên. Sau một hồi trao đổi với diễn viên, nam đạo diễn đột ngột ra ngoài và quay lại với dàn bánh kem trong tiếng nhạc chúc mừng sinh nhật khiến cho họ vô cùng xúc động.

Dn din vin Lt Mt 6 trt lm L Hi khng hi lng v ci kt m nc mt nh 1

Dn din vin Lt Mt 6 trt lm L Hi khng hi lng v ci kt m nc mt nh 2Quốc Cường và Diệp Bảo Ngọc.Dn din vin Lt Mt 6 trt lm L Hi khng hi lng v ci kt m nc mt nh 3Diễn viên Tiết Cương vốn dự định không tổ chức sinh nhật để dành thời gian tập trung đóng phim.

Nam danh hài Tiết Cương thổ lộ: “Lịch quay dày đặc trùng với ngày sinh nhật của mình, tôi quyết định không tổ chức sinh nhật để tập trung tâm lý cho vai diễn lần này. Tuy nhiên, tôi khá bất ngờ khi ê-kíp đã âm thầm tổ chức buổi tiệc nhỏ để chúc mừng tuổi mới ngay tại phim trường”.

Được biết, dù Lật Mặt 6 thuộc thể loại tâm lý hành động - hài nhưng Lý Hải vẫn sẽ tiếp tục cài cắm những câu chuyện sâu sắc về tình cảm gia đình. Đối với nam đạo diễn, câu chuyện gia đình không chỉ là thế mạnh mà còn là ngọn nguồn sức mạnh trong con người anh.

Dn din vin Lt Mt 6 trt lm L Hi khng hi lng v ci kt m nc mt nh 4

Phần mới của series bom tấn với chủ đề Lật Mặt 6 là sự trở lại của những gương mặt như: Huy Khánh và sự ra mắt của những gương mặt mới toanh như Quốc Cường, Trung Dũng, Diệp Bảo Ngọc, Thanh Thức,...

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4/2023.


Tôn Nghệ Trân