Tiếng việt
English
Lật Mặt 4 thu về 117,5 tỷ, Lý Hải công bố ngày khởi chiếu Lật Mặt 5

Tiếp đà thành công, Lý Hải Production quyết định cho ra mắt phần tiếp theo của chuỗi phim Lật Mặt 5. Lấy bối cảnh tại chính miền Tây sông nước - quê hương anh.

Lật Mặt 4 thu về 117,5  tỷ sau hai tháng công chiếu

Năm 2019, đối với Lý Hải là một năm đáng nhớ khi series ăn khách Lật Mặt: Nhà Có Khách giành được nhiều thành công trên thị trường Việt Nam và nước ngoài. Cụ thể, khi công chiếu tại Việt Nam, phim đã thu về 117,5 tỉ đồng sau hai tháng công chiếu.

Lt Mt 4 thu v 1175 t L Hi cng b ngy khi chiu Lt Mt 5

Sau thành công của 4 phần trước, Lý Hải đã viết kịch bản Lật Mặt 5 và đóng luôn vai trò đạo diễn. Phim sẽ được chiếu vào dịp Lễ 30/4 và Quốc Tế Lao Động năm 2020.

 Lt Mt 5 s l mt tc phm thuc th loi hnh ng - hi tnh hung - th loi phim  lm nn du n ring ca L Hi
Lật Mặt 5 sẽ là một tác phẩm thuộc thể loại hành động - hài tình huống - thể loại phim đã làm nên dấu ấn riêng của Lý Hải.

Nam ca sĩ - đạo diễn Lý Hải cho biết “Chỉ cần có ngoại hình phù hợp, khả năng diễn xuất tròn vai, dù là gương mặt mới hay diễn viên tay ngang Lý Hải vẫn sẽ trao tặng cho họ những cơ hội lớn. Phim chính thức casting ngày 6.10.2019. Phần casting online dự kiến diễn ra trước đó”.

Lt Mt 4 thu v 1175 t L Hi cng b ngy khi chiu Lt Mt 5

Anh cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại Lý Hải muốn tập trung vào vai trò phía sau ống kính nhiều hơn việc diễn xuất bởi Lý Hải muốn nhường cơ hội toả sáng lại cho lớp diễn viên trẻ. Dù không trực tiếp diễn xuất nhưng Lý Hải vẫn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình để các em có thể làm tốt nhất.”

Lt Mt 4 thu v 1175 t L Hi cng b ngy khi chiu Lt Mt 5

Sau vai diễn anh Bảy Chồn gây được nhiều thích thú cho khán giả trong Lật Mặt: Nhà Có Khách, giới truyền thông tỏ ra khá quan tâm về khả năng Lý Hải sẽ có một vai diễn trong phần phim mới. Tuy nhiên trước câu hỏi này, vị đạo diễn tài hoa vẫn để ngỏ câu trả lời bởi anh cho rằng nên nhường cơ hội cho các bạn trẻ.

Lt Mt 4 thu v 1175 t L Hi cng b ngy khi chiu Lt Mt 5

Series Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả đam mê màn ảnh rộng vào dịp nghỉ lễ 30.04 – 01.05. Vẫn đúng như truyền thông của các phần trước, Lật Mặt 5 sẽ tiếp tục ra mắt khán giả vào dịp nghỉ lễ toàn quốc với ngày khởi chiếu được ấn định là 30.04.2020.

Ảnh: Tổng hợp