Tiếng việt
English
“Lật mặt 5” giới thiệu dàn diễn viên chính

Ngoài những cái tên mới toanh, phần 5 của series Lật mặt 5 còn là sự trở lại của những gương mặt cũ.

Phần mới của series bom tấn với chủ đề Lật mặt 5: 48H là sự trở lại của những gương mặt cũ như: Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và sự ra mắt của những gương mặt mới toanh như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương... Sự góp mặt xuyên suốt của diễn viên nhí Bảo Thy cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Các diễn viên trong Lật mặt 5: 24H

Huỳnh Đông - Võ Thành Tâm

Lật mặt 5: 48H được khai thác theo thể loại hành động. Theo tiết lộ của đạo diễn Lý Hải, toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây sông nước của anh: “Để chuẩn bị cho sự trở lại của series hành động phần 5 này, cái đầu tiên là sự khác biệt về bối cảnh nên Lật mặt 5 sẽ có 90% bối cảnh sông nước. Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp trăm lần. Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ, đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, những chiếc xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đó. Để chuẩn bị kĩ hơn nữa, lần này ngoài đạo diễn hành động của Việt Nam là Hải Bùi còn có sự cố vấn hành động của đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc” - Lý Hải chia sẻ.

Đạo diễn Lý Hải

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Minh Hà thì việc quyết định chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng: “Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy”. Nhà sản xuất Minh Hà chia sẻ.

Lật mặt 5: 48H chính thức bấm máy từ ngày 18/11/2019 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30/4/2020.

VĨNH THÁI
(Theo Mực Tím)