Tiếng việt
English
‘Lật mặt: 48h’ lập kỷ lục mới cho sê-ri ‘Lật mặt’

Chỉ sau 10 ngày khởi chiếu chính thức, Lật mặt: 48h đã tự vượt qua những kỷ lục của chính bộ phim. Đồng thời, tác phẩm còn xô đổ doanh thu của loạt phim Lật mặt trước đó.
'Lật mặt 5' được kỳ vọng lập thêm nhiều kỷ lục doanh thu
ẢNH: POSTER PHIM
Lật mặt 5 đã chính thức ra rạp vào ngày 16.4 sau 2 lần dời lịch chiếu. Theo thống kê từ đơn vị phát hành Lật mặt: 48h, doanh thu mở màn ngày thứ 6 đầu tiên của bộ phim đã đạt con số cao ngất ngưởng trong lịch sử sê-ri Lật mặt, tăng gần 40% so với Lật mặt 4. Đáng chú ý, phần 4 ra rạp đúng dịp Lễ - giỗ tổ Hùng Vương năm 2019, nên nếu so sánh cùng thời điểm thì thành công của Lật mặt 5 được xem là tăng khoảng 50% so với Lật mặt 4, và đến hơn 130% so với Lật mặt 3.

Trăn trở chuyện Lật mặt ra mắt, Lý Hải trải lòng chỉ mong được hoàn vốn

Tính đến 26.4, Lật mặt: 48h đã cán mốc 119 tỉ đồng theo số liệu của box office Việt Nam. Với con số này, Lật mặt: 48h còn xác lập thêm nhiều kỷ lục chưa từng có cho thương hiệu điện ảnh đình đám Lật mặt. Doanh thu đứa con tinh thần mới nhất của Lý Hải đã chính thức vượt mặt phần tiền nhiệm - Lật mặt: Nhà có khách (Lật mặt 4). Được biết, Lật mặt 4 từng gặt hái doanh thu khủng nhất sê-ri và nằm top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Lật mặt: 48h lại một lần nữa lập nên kỳ tích và lời giải thích không thể chân thành hơn của Lý Hải

ẢNH: FB NV

Lý giải về bí quyết cho những thành công lần này, Lý Hải chỉ giải thích chân phương ngắn gọn: “Được bà con thương, nên mới có cơ hội vượt lên chính mình, được làm tiếp Lật mặt 6 phục vụ khán giả. Mừng vui và biết ơn này không biết nói sao cho hết”.
Trên trang cá nhân, Lý Hải cũng bày tỏ thêm: “Đây không chỉ đơn thuần là những con số, mà còn là sự công nhận, yêu thương từ quý vị khán giả trên mọi miền đất nước, dành cho ê-kíp, cho bộ phim. Đồng thời là cột mốc, sự chứng nhận "chiến thắng bản thân" - điều mà ê-kíp luôn canh cánh từ ban đầu. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành sự quan tâm, chờ đợi cho Lật mặt: 48h”. Lật mặt: 48h sẽ tiếp tục được trình chiếu trong những ngày tới và được kỳ vọng sẽ tạo nên thêm nhiều kỷ lục cho sê-ri đình đám Lật mặt.

ThanhNien.vn