Lý Hải hé mở hậu trường trong dự án 'khủng'
Đó là những cảnh quay vô cùng kịch tính trong bộ phim 'Lật măt' do đạo diễn kiêm nhà sản xuất Lý Hải thực hiện.
Nối tiếp thành công của bộ phim Bí mật lại bị mất, Lý Hải tiếp tục bắt tay vào thực hiện một dự án phim mới "Lật mặt".

Kịch bản của bộ phim được Lý Hải hoàn thành trong vòng 3 tháng. Quyết tâm theo đuổi thể loại phim hài, hành động, tâm lý xã hội, Lý Hải đã có một sự đầu tư đáng kể về máy móc trong quá trình sản xuất khi sử dụng máy quay dòng Flycam DJI S900 một thiết bị rất hiếm gặp ở Việt Nam đeo trên mình chiếc máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 chuẩn 4k. 
 
Những cảnh hành động cũng được quay ở những địa hình vô cùng cheo leo, hiểm trở chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ "phấn khích".
 
 
 
Những cảnh quay được thực hiện trên những địa hình cheo leo hiềm trở.
 
Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Khải, một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn mong muốn đổi đời Anh cùng người bạn thân là Thắng tham gia vào một nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô.
 
Chưa kịp vui mừng họ đã phải đồng ý chia lại một nửa cho Dũng, tên cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực. Nhưng lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở nên độc ác khi muốn giết hại họ để có được toàn bộ số kim cương quý giá. Khải may mắn thoát chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị giết hại. Dũng thấy thế liền vu oan cho Khải mang tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản. Rơi vào thế vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải tìm đường chạy trốn.
 
 
Tiết Cương vào Thắng cùng những người bạn của mình vào rừng sâu đào kim cương.
 
Trên đường đi, anh mướn Toàn, một người xe ôm chở mình lên Sài Gòn. Tại đây, anh đã phải thay đổi chính mình để mong sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con. Trong khi đó, vợ Khải ở quê nhà hàng ngày sống không yên vì vợ của Thắng luôn tìm cách trả thù. Mặt khác, cô lại luôn bị băng nhóm của Dũng đầu gấu theo dõi để tìm ra tung tích của chồng mình.
 
Cô không hề biết ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giũp đỡ. Người phụ nữ ấy là một nhà ngoại cảm đã luôn xuất hiện đúng lúc để cứu Khải thoát khỏi tình thế nguy hiểm. Ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Khải sẽ ra sao….
 
Lý Hải dồn hết tâm huyết và công sức vào vai diễn lần này.
 
Lý Hải và Tiết Cương đảm nhận hai vai Khải và Thắng. Lần đầu tiên phải diễn dưới cái nắng hanh nhưng vẫn rất lạnh lẽo ở Lâm Đồng, hai diễn viên cho biết họ và các diễn viên trong phân cảnh đã thật sự kiệt sức mới có được những thước phim ưng ý. Họ phải đánh nhau, vật lộn dưới bùn đất trong nhiều giờ đồng hồ đến nỗi hốc mắt và mũi đầy cát và nước bẩn
 

Bộ phim dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày dịp lễ 15/5 tại các rạp trên toàn quốc.http://8showbiz.com/tsbdetail/dienanh/ly-hai-he-mo-hau-truong-trong-du-an-khung.21001/
Các tin khác:
Lý Hải Production