Lý Hải bất lực nhìn Tiết Cương bị giang hồ tra tấn
Hình ảnh hấp dẫn của Lật mặt được hé lộ.
 
Nối tiếp thành công của bộ phim Bí mật lại bị mất, Lý Hải tiếp tục bắt tay vào thực hiện một dự án phim mới Lật mặt. Kịch bản của bộ phim được Lý Hải hoàn thành trong vòng 3 tháng. Quyết tâm theo đuổi thể loại phim hài, hành động, tâm lý xã hội, Lý Hải đã có một sự đầu tư đáng kể về máy móc trong quá trình sản xuất khi sử dụng máy quay dòng Flycam DJI S900 một thiết bị rất hiếm gặp ở Việt Nam đeo trên mình chiếc máy ảnh Panasonic Lumix DMC-GH4 chuẩn 4k. Những cảnh hành động cũng được quay ở những địa hình vô cùng cheo leo, hiểm trở để phản ánh đúng tính chất kịch tính của bộ phim.


Hậu trường Lật Mặt
Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Khải, một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn mong muốn đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng tham gia vào một nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô. Chưa kịp vui mừng họ đã phải đồng ý chia lại một nửa cho Dũng, tên cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực. Nhưng lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở nên độc ác khi muốn giết hại họ để có được toàn bộ số kim cương quý giá. Khải may mắn thoát chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị giết hại. Dũng thấy thế liền vu oan cho Khải mang tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản.
 
Rơi vào thế vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải tìm đường chạy trốn. Trên đường đi, anh mướn Toàn, một người xe ôm chở mình lên Sài Gòn. Tại đây, anh đã phải thay đổi chính mình để mong sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con. Trong khi đó, vợ Khải ở quê nhà hàng ngày sống không yên vì vợ của Thắng luôn tìm cách trả thù. Mặt khác, cô lại luôn bị băng nhóm của Dũng đầu gấu theo dõi để tìm ra tung tích của chồng mình. Cô không hề biết ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giũp đỡ. Người phụ nữ ấy là một nhà ngoại cảm đã luôn xuất hiện đúng lúc để cứu Khải thoát khỏi tình thế nguy hiểm. Ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Khải sẽ ra sao….
 
 
 
Lý Hải - Tiết Cương
 
Lý Hải và Tiết Cương đảm nhận hai vai Khải và Thắng. Lần đầu tiên phải diễn dưới cái nắng hanh nhưng vẫn rất lạnh lẽo ở Lâm Đồng, hai diễn viên cho biết họ và các diễn viên trong phân cảnh đã thật sự kiệt sức mới có được những thước phim ưng ý. Họ phải đánh nhau, vật lộn dưới bùn đất trong nhiều giờ đồng hồ đến nỗi hốc mắt và mũi đầy cát và nước bẩn. Hay với cảnh quay nhóm Dũng đầu gấu tra tấn Khải bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc, Lý Hải cùng Long đẹp trai đã phải tập trung cảm xúc vào ánh mắt để diễn đạt hết hai thế cực đối nhau: độc ác và căm thù. Cảnh Dũng giết hại Thắng cũng là một cảnh quay rùng rợn khi khuôn mặt lạnh lùng máu lạnh của Dũng được khai thác tối đa.
 
Tiết Cương vui vẻ chia sẻ: “Các anh em trong đoàn làm phim ai cũng nói mình quá giỏi khi nhận vai này. Vì tuy vai diễn của mình chỉ có mấy phân đoạn nhưng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong phim. Mình chỉ thương đoàn làm phim phải tiếp tục vất vả để hoàn thành những cảnh quay kế tiếp”. Riêng Lý Hải cho biết “Mình cố gắng đẩy kịch tính của các quay hành động lên cao nhất để khiến khán giả cũng phải hòa chung với cảm xúc với các nhân vật trong phim để họ thấu hiểu hết nỗi đau của con người, về sự tàn độc của lòng tham, để rồi có động lực để mong chờ đến những diễn biến tiếp theo. Tuy nhiên, Lý Hải cũng chỉ làm đến mức đủ chứ không khai thác đến mức bạo lực để mọi khán giả ở các lứa tuổi đều có thể xem được”.
 
 
 
 
 
 
Bộ phim dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày dịp lễ 15/5 tại các rạp trên toàn quốc.

http://tintuc.buzz/ttbuzzdetail/giai-tri/ly-hai-bat-luc-nhin-tiet-cuong-bi-giang-ho-tra-tan.19774/
 Các tin khác:
Lý Hải Production