Lý Hải - Minh Hà chiều lòng fan, đăng Lật Mặt 1 lên Youtube
Lý Hải đã "âm thầm" chiều lòng người hâm mộ khi vừa tung bộ phim "Lật Mặt 1" lên YouTube.

Mới đây, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi Lý Hải tung siêu phẩm Lật Mặt 1 lên trang YouTube chính thức của mình.

Chỉ sau đó ít phút, bộ phim Lật Mặt 1 đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với những lượt chia sẻ là phản ứng phấn khích, thích thú của hầu hết các khán giả.

video-phim-lat-mat1-ly-hai-showbizvn-04042016a5

Có vô vàn lý do để chúng ta sẽ cảm thấy hối tiếc khi chưa xem được bộ phim này: Dàn diễn viên đình đám “Lật Mặt 1” quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam, và đặc biệt là có sự tham gia của danh hài Trường Giang cùng với 2 nhóc tỳ Rio, Cherry của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

video-phim-lat-mat1-ly-hai-showbizvn-04042016a4Danh hài Trường Giang và nhà sản xuất/diễn viên Lý Hải

Những tình tiết phim hấp dẫn, cùng với sự đầu tư táo bạo Phim “Lật Mặt 1” là một bản hòa phối rất hoàn hảo giữa yếu tố hài hước và những pha hành động gây cấn. Điều này sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc xuyên suốt bộ phim. Đặc biệt nhất, đây là một bộ phim Việt Nam với vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng.

 

video-phim-lat-mat1-ly-hai-showbizvn-04042016a6Được biết, Lý Hải đã chi mạnh tay cho các cảnh quay hoành tráng bởi những trang thiết bị tối tân nhất hiện nay

Không riêng những khán giả chưa xem phim ngoài rạp, mà ngay cả những khán giả đã xem phim tại rạp vào tháng 5/2015, cũng rất náo nức khi biết bộ phim được đăng tải trên mạng.

video-phim-lat-mat1-ly-hai-showbizvn-04042016a3Cư dân mạng “bấn loạn” khi phim “Lật Mặt 1” vừa đăng tải

Các fan không ngần ngại dành cho “Lật Mặt 1” những lời khen “có cánh”:

video-phim-lat-mat1-showbizvn-04042016a2Có những bạn trẻ đã xem tại rạp nhưng vẫn thấy hấp dẫn khi xem lại trên YouTube

Có thể nói, “Lật Mặt 1” đã hoàn toàn chiếm được tình cảm của mọi người. Những cố gắng, nỗ lực của cả đoàn làm phim xứng đáng nhận được những lời khen ngợi, động viên và tán thưởng.

Các tin khác:
Lý Hải Production