Linh Napie lần đầu vào vai cao thủ đánh đấm trong phim của Lý Hải
Nữ diễn viên có những cảnh quay hành động và đánh đấm máu lửa dù là lần đầu tiên cô thử sức với phim điện ảnh.

Được biết đến là hotgril nổi tiếng Sài thành, bên cạnh  tham gia các MV cho các ca sĩ nổi tiếng như Lý Hải, Quang Hà, Đăng Khôi, Hồ Quang Hiếu, Chi Dân…thì thời gian gần đây cô cũng bén duyên với điện ảnh. Cô có trong tay gia tài phim truyền hình kha khá như Sô cô la hay hoa hồng, Mắt nai

IMG_3020

Hotgirl Linh Napie (phải) cùng bạn diễn trên phim trường Lật Mặt 2 của Lý Hải.

Chưa từng thử sức ở mảng phim chiếu rạp nhưng kiều nữ với đôi mắt ướt được ca sĩ – diễn viên Lý Hải tin tưởng và giao cho cô vai diễn cá tính trong bộ phim nhiều tâm huyết Lật Mặt 2.

Đây là bộ phim hành động – võ thuật đỉnh cao và vai của Linh Napie cũng là một kiều nữ giỏi đánh đấm. Chính vì vậy nữ diễn viên khá vất vả để thể hiện các cảnh quay hành động vì cô chưa có nhiều kinh nghiệm võ thuật. Tuy nhiên nhờ nỗ lực và chăm chỉ, mỗi ngày dành vài tiếng tập luyện theo hướng dẫn mà thành quả lên phim được ekip đánh giá cao. Chính Lý Hải thấy được sự nỗ lực của cô đã đề nghị giao thêm đất diễn cho Linh Napie.

Lat-Mat-

Thời gian này hotgirl Linh Napie luôn được các đạo diễn chú ý mời đi đóng phim.

Chia sẻ về vai diễn lần này hotgirl cho biết “Để chuẩn bị cho cảnh hành động, anh Lý Hải cùng các diễn viên đã phải tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trời. Để khi thực hiện cảnh quay hạn chế sử dụng cascaduer nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho phim”.

Nhân vật chính phần này là hai anh em cascadeur chuyên nghiệp Trung (Lý Hải đóng) và Thành (Hứa Minh Đạt). Vì dự án phim mà họ tham gia bị ngừng quay, hai anh em rơi vào cảnh khó khăn. Từ đây, cả hai vô tình bước vào 1 vụ buôn bán phạm pháp và dẫn đến những tình huống hiểm nguy khó lường.

IMG_9421

Cô thực hiện cảnh quay chung với nam diễn viên Lý Hải.

Lật mặt 2 vẫn là một sản phẩm tâm huyết của Lý Hải khi anh không ngần ngại đầu tư những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho những cảnh hành động ấn tượng. Lý Hải bật mí, những pha hành động trong phần 2 sẽ diễn ra trên xe tải, xe hơi, khá nguy hiểm nhưng cực kỳ gây cấn và hồi hộp.

Đây là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Đối với Lý Hải, đây sẽ là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn. Để bắt tay vào việc làm phim, Lý Hải đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản và chọn bối cảnh, casting diễn viên. Anh cùng ekip của mình chuẩn bị tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để mang lại một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay.

IMG_9296

Sau mỗi phân đoạn quay cô đều xem lại phần diễn suất của mình trông giống như một diễn viên chuyên nghiệp.

Mặc dù chưa ra rạp nhưng đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim rất đáng xem thời gian tới với sự tham gia của các diễn viên như Hoàng Sơn, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Phi Phụng, Quốc Thuận, Tiết Cương, Hiếu Nguyễn, Thanh Thức, Khả Ngân, Linh Napie… Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/5.

Các tin khác:
Lý Hải Production