“Lật Mặt 2: Phim Trường” cháy vé sau 3 ngày khởi chiếu
"Lật Mặt 2: Phim Trường" của đạo diễn Lý Hải hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ hơn cả phần 1.

Tiếp nối sự thành công của “Lật Mặt 1, “Lật Mặt 2: Phim Trường” là tác phẩm điện ảnh thứ 2 từ đạo diễn Lý Hải . Sau 1 thời gian dài mong ngóng, khán giả đã có thể thưởng thức bộ phim “bom tấn” từ ngày 28/4.

Không chỉ được công chúng đón nhận nhiệt tình, Lý Hải và ekip chắc chắn sẽ còn vui mừng hơn nữa khi biết tin rằng “đứa con tinh thần” của mình đã khiến các rạp trên cả nước rơi vào tình trạng cháy vé. Điều đó đã cho thấy sức hút mãnh liệt của “Lật Mặt 2″ và sự “mát tay” của Lý Hải trong lĩnh vực phim ảnh. Đặc biệt, việc ra mắt đúng vào thời gian nghỉ lễ càng khiến “Lật Mặt 2″ trở thành bộ phim đáng để quan tâm, thưởng thức.

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn9Poster “Lật Mặt 2: Phim Trường” của đạo diễn Lý Hải

Trên mạng xã hội, rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể xem “Lật Mặt 2″ bởi… không còn vé để mua. Quả thực, đạo diễn Lý Hải sẽ phải “dở khóc dở cười” khi biết tin này. Một số khác thể hiện sự phấn chấn, hứng khởi vì đã được thỏa mãn “cơn khát” sau bao ngày háo hức.

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn1Một số rạp rơi vào tình trạng cháy vé khi “Lật Mặt 2: Phim Trường” được tung ra

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn2Nhiều người phải tới rạp từ sớm để mua vé kẻo hết

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn3Rất đông người tiếc nuối vì đã không thể xem “Lật Mặt 2″

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn4

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn5Tất cả những ai đã xem phim đều để lại các bình luận bày tỏ sự khen ngợi cho “Lật Mặt 2″

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn6Tấm tắc không ngớt

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn7Đây quả là tin vui đối với ekip “Lật Mặt 2″

lat-mat-phim-truong-chay-ve-blogtamsuvn8

“Lật Mặt 2: Phim Trường” được Lý Hải đầu tư hơn 15 tỷ đồng. Phim bấm máy từ ngày 23/10/2015 với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh Miền Trung, từ Bình Thuận trải dài ra đến Huế.

Ngoài Lý Hải, Hứa Đạt và Hiếu Nguyễn phim còn có sự tham gia của các diễn khác như Khả Ngân, chàng bán bánh giò Đình Hiếu, Quốc Thuận, Phi Phụng, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Thanh Thức, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương, Tam Thanh…

Các tin khác:
Lý Hải Production