Hiếu Nguyễn nể trọng Lý Hải khi làm việc chung
Với vai diễn phản diện đòi hỏi kết hợp hoàn hảo giữa diễn xuất tâm lý lẫn hình thể, Hiếu Nguyễn nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả. Anh tạm hài lòng với những cống hiến nhỏ bé này và sẽ cố gắng ở dự án mới để khán giả hài lòng khi bỏ tiền tới rạp.

Ra mắt công chúng đúng vào dịp lễ 30/4 vừa rồi, “Lật mặt 2” của đạo diễn – nhà sản xuất Lý Hải níu chân khán giả đến rạp bởi nội dung gần gũi, gay cấn và “cơn mưa” lời khen về sự nhân văn mà phim mang lại. Bằng chứng cho thấy, chỉ 3 ngày ra mắt, “Lật mặt 2” đã thu về con số hơn 15 tỉ đồng – phá tan kỷ lục trước đó từ chính phiên bản “Lật mặt 1”.

Hieunguyen (21)

Hieunguyen (22)

Hiếu Nguyễn nể trọng tâm huyết và khả năng làm việc của Lý Hải.

Là một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của phim, diễn viên Hiếu Nguyễn luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc khi dự án điện ảnh tiếp theo của mình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Đảm nhận vai một kẻ lật mặt, vai phản diện trong phim, Hiếu Nguyễn cho biết anh đã tổn hao công sức không ít cho vai diễn này.

Tiêu biểu là với những cảnh quay hành động, Hiếu Nguyễn không cần diễn viên đóng thế. Anh đã rất nhiều lần mạo hiểm cả tính mạng để thực hiện những cảnh quay sao cho thật nhất, cuốn hút nhất. Cũng vì thế, đã có không ít lần Hiếu Nguyễn gặp tai nạn nghiêm trọng khi quá nhập tâm vào nhân vật. Trong phân đoạn té đánh ngã từ trên xe tải xuống đường, dù đã được ê-kíp lót nệm bảo vệ nhưng cú va đập mạnh từ trên cao xuống đã khiến Hiếu Nguyễn bị thương ở cổ.

Hieunguyen (11)

Hieunguyen (13)

Trong tất cả các cảnh quay, với Hiếu Nguyễn cảnh khó nhất là những phân đoạn lái xe kết hợp vừa diễn xuất vừa đánh nhau với diễn viên Hứa Minh Đạt. “Tôi vừa phải lái xe ở đường đèo, vừa phải làm sao diễn xuất thật sắc ở đôi mắt với bạn diễn bên cạnh, vừa phải nhớ những đòn đánh nhau sao cho thật nhất. Kết hợp 3 trong 1 không phải chuyện dễ dàng, nếu sơ xuất có thể xảy ra tai nạn nguy hiểm”, Hiếu Nguyễn tâm sự.

Dù đã hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau nhưng với “Lật mặt 2’ là một cốt mốc đáng nhớ trong sự nghiệp Hiếu Nguyễn đến thời điểm hiện tại. Một trong những người khiến Hiếu Nguyễn nể phục và ngưỡng mộ chính là người đàn anh Lý Hải. Với Lý Hải, Hiếu Nguyễn cho biết anh không chỉ học hỏi ở đàn anh kinh nghiệm làm nghề mà hơn hết anh nể phục sự hy sinh, lối sống đúng mực cùng với tất cả mọi người.

“Anh Lý Hải thực sự là một người làm phim đầy tâm huyết. Với tình yêu thực sự với nghề sản xuất phim, cũng như đang cố gắng níu kéo lại lòng tin của khán giả bỏ tiền ra rạp khi coi phim Việt, anh Hải còn luôn nghĩ cho các nhân vật, các em ở trong phim lẫn ngoài đời để mọi người luôn được tỏa sáng nhất.

Đối với các vai diễn dù lớn hay nhỏ, anh luôn cố gắng cấy ghép mảng miếng, chia sẻ thời lượng của phim để nhấn cho mỗi người xuất hiện ít nhất là một lần trở lên. Anh còn tạo cơ hội để Võ Đình Hiếu thể hiện thế mạnh của mình bằng cách đảm nhận việc hát ca khúc trong phim. Đó là điều Hiếu cảm thấy trân trọng anh nhiều hơn!” – Hiếu Nguyễn cho biết.

Các tin khác:
Lý Hải Production