Cần lắm những người làm phim như Lý Hải để nâng tầm phim Việt!

Đó là chia sẻ của nhạc sĩ Minh Khang sau khi xem xong phim "Lật Mặt 2" của đạo diễn Lý Hải.

Không chỉ được khán giả đón nhận, "Lật mặt 2" nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và các Sao Việt. Cùng nghe các nghệ sĩ tâm sự về những cảm nhận sau khi ra rạp xem "Lật mặt 2"

Nhạc sĩ Minh Khang: Phim hay từ kịch bản, tính nhân văn, độ hài hước và những pha hành động được đan cài khá hợp lý mang tính đột phá. Cần lắm những người làm phim như Lý Hải để nâng tầm phim Việt và theo quan niệm của tôi Lý Hải là một trong những người đi tiên phong về làm phim điện ảnh tốt và tử tế tuy có vài lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Tôi hy vọng thông qua bộ phim này các nhà sản xuất có thể học hỏi được nhiều thứ để nâng tầm phim lên một đẳng cấp mới.

Ca sĩ Quang Hà: Lật Mặt 2 là một bộ phim hay với nhiều tình tiết lối cuốn, hấp dẫn. Bên cạnh những tình huống hành động hài, phim còn mang tính nhân văn khá sâu sắc. Cảnh quay trong phim đẹp, diễn viên không phải là những tên tuổi phòng vé những đóng rất duyên. Nói chung, tôi khá hài lòng khi xem Lật Mặt 2.

Diễn viên Lâm Minh Thắng: Đây là bộ phim mang tính đột phá vượt bậc của Lý Hải. Nội dung phim hay lôi cuốn. Các tình tiết trong phim có bi, có hài, có cả hành động nên kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Diễn viên Ngọc Lan: Lật Mặt 2 là một trong những bộ phim tốt và hay mà tôi đã xem. Các tình huống trong phim xử lý khéo léo, diễn viên đảm nhận tròn vai. Nội dung phim có bi, hài, hành động rất hài hòa. 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc: Phim hay, cuốn hút, tình huống hợp lý. Ngọc là một người nghệ sĩ khó tính khi xem phim, nhưng những tình tiết trong Lật mặt 2 đã thực sự chạm tới cảm xúc của Ngọc. Ngọc đánh giá cao về phim và nghĩ đây là bộ phim rất đáng để xem.

Đạo diễn Phương Điền: Phim tốt, kịch bản được chải chuốt. Hành động rất thực và tốt hơn nhiều so với Truy Sát. Mặc dù dàn diễn viên không phải là những cái tên bán vé nhưng đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. Tiết tấu phim nhanh gọn tạo mạch cảm xúc cho người xem. Nói chung đây là bộ phim gần như hoàn chỉnh, tôi đánh giá cao phim này hơn so với phần 1.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Đây là một bộ phim hài hước và duyên dáng. Tôi rất thích hai vai diễn của Quốc Thuận và Tiết Cương. Dưới góc độ cảm nhận của cá nhân tôi thì đây là mộ bộ phim đánh dấu sự đột phá của Lý Hải so với phần 1. Hơn nữa, với phim này anh kiêm nhiệm nhiều vai trò nhưng vẫn cho ra đời một tác phẩm điện ảnh tốt là điều tôi nể phục.

Diễn viên Huỳnh Đông: Đây là bộ phim hài, hành động đáng xem. Có thể nói đây là một phim tốt nhất hiện giờ. 

Diễn viên Phi Thanh Vân: Kịch bản rất hay với đề tài nóng, các tình tiết rất hợp logic, hấp dẫn và bất ngờ với người xem từ những phút đầu tiên đến cuối phim. Đạo diễn xuất sắc khi kết nối mạch phim và tiết tấu, cảnh quay hoành tráng, góc máy rất đẹp, rất chuẩn cảnh quay và tình huống thay đổi liên tục làm khán giản choáng ngợp và khó rời mắt khỏi màn hình. Dàn diễn viên diễn rất tốt, tôi thích nhất vai diễn của diễn viên Quốc Thuận một người đam mê nghề cháy bỏng được lồng ghép rất hợp lý. Tôi thấy rất lâu rồi Việt Nam không có một phim hay như vậy.

Đạo diễn của ‘Gái già lắm chiêu’ Trần Nguyễn Bảo Nhân nhận xét: Lật mặt 2 - Đừng nghĩ rằng phim hành động chỉ có đánh đấm và truy đuổi nghẹt thở. Lật mặt có nhiều thứ để xem để vui cười duyên dáng và cũng có thể giật mình và thót tim nhưng tuyệt đối không làm nghẹt thở như phim khác. Lần đầu tiên xem một phim Việt về hành động mà bước ra rạp có cảm hứng để review khen ngay lập tức. Đầu tiên khen về phần hành động. Đánh đấm rất thật và diễn viên diễn khi đánh đấm rất điện ảnh. Không phải cứ căng cứng bản mặt lên đến mức nghẹt thở. Phần hình ảnh mạch lạc, đẹp, mang tính điện ảnh. Câu chuyện có nhu có cương có cảm xúc, có khúc để đủ lắng đọng dù không đủ để lấy nước mắt, nhưng đây là phim hành động mà, vậy là cảm xúc rồi. Thích nhất em Võ Đình Hiếu (bánh giò)... Rất điện ảnh và diễn rất tốt dù không nhiều đất diễn. Nhưng chắc chắn sẽ hợp tác với em này trong dự án rất phù hợp với ngoại hình lẫn khả năng của em . Phim đủ chất liệu để kéo khán giả ra rạp và vui tươi khi xem xong đi về.

Diễn viên Võ Thành Tâm: Đánh đấm rất đã, hài có duyên. Rất bất ngờ với Quốc Thuận, anh diễn rất điện ảnh, không lên gân chút nào, trầm tính, nhẹ nhàng, tình cảm, tạo hình nhân vật rất tốt . Khả Ngân diễn được cả 2 tính cách, đẹp nữa. Trong phim một dàn nam khá hành động, sáng tài như Hiếu Nguyễn, Xuân Phúc, Mạnh Hùng, Đình Hiếu... Sau Hương Ga thì Hiếu Nguyễn là một diễn viên chuyên trị vai đểu. Điểm cộng cuối cùng là Lý Hải, anh hiền lành, kiệm lời, ít diễn, quýnh rất máu. Điểm hài trao nhiều cho Hứa Minh Đạt và Tiết Cương khá duyên tạo những tiếng cười thú vị cho phim. Phim không có nhiều ngôi sao, nhưng trọn vẹn, diễn ra diễn, đánh ra đánh, tình cảm ra tình cảm. 

Ca sĩ Vy Oanh: Không kịp đi dự lễ ra mắt đoàn phim nhưng cuối cùng cũng kịp đi xem, rạp đông kín ghế. Thật sự là phim đáng để đi xem, cả rạp cười muốn té ghế, ai về cũng thấy hài lòng, bàn tán xôn xao. Chúc mừng anh Lý Hải. Bạn nào chưa xem thì nên đi xem ngay và liền, không là tiếc hùi hụi đó.

Diễn viên, Mc Ốc Thanh Vân: Một bộ phim thật đáng xem, mọi thứ đều chỉn chu, kỹ càng, diễn viên diễn tốt và không quá lố. Tôi ấn tượng nhất là bạn cùng lớp với tôi - Hứa Minh Đạt. Bạn ấy diễn rất duyên tôi có cảm tưởng như trên sân khấu bạn ấy diễn rất duyên thì trong phim này bao nhiêu tiếng cười đều được anh thực khá đỉnh. Tôi rất thích bộ phim điện ảnh tử tế này. Chúc mừng anh Lý Hải và ekip thực hiện phim Lật Mặt 2.

Song Minh

 
Các tin khác:
Lý Hải Production