Lý Hải tổ chức sinh nhật cho vợ yêu
Nam ca sĩ 'Trọn đời bên em' đưa bà xã và con trai Rio tới nhà hàng thưởng thức nhiều món ngon nhân dịp Minh Hà 27 tuổi.

Gia đình hạnh phúc của Lý Hải và hot girl Minh Hà.

Gia đình hạnh phúc của Lý Hải và hot girl Minh Hà.

năm nay có con nên tổ chức sinh nhật cùng gia đình cho ấm cúng chư không tổ chức cùng bạn bè như mọi năm. Cả nhà cùng đi ăn ở sheraton

Năm nay có thêm thành viên mới là con trai Rio nên Lý Hải quyết định tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng trong phạm vi gia đình để cả nhà quây quần trò chuyện cùng nhau. Tối 27/3, nam ca sĩ đưa vợ và con trai tới một nhà hàng sang trọng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của bà xã.

3833: do bú mẹ Rio rất đeo mẹ, ban ngày thì ai ẵm cũng được ba hay bế đi chơi nên khi nào ba bế là cứ đòi đi chơi thôi tới tối trước giờ đi ngủ thì bắt đầu đòi mẹ ôm ấp không chịu ai cả vì thế Hà đi đâu rất khó.

Vẫn đang trong thời gian bú mẹ nên bé Rio rất quấn mẹ. Minh Hà cho biết cậu nhóc tỏ ra rất 'khó tính'. Ban ngày thì ai ẵm cũng được nhưng buổi tối thì luôn đòi mẹ phải bế ẵm, vỗ về.

Ly Hải đang quay phim truyền hình CẦU VỒNG SAU MƯA, đã xin đoàn phim về sớm nợ cạnh ngày hôm sau quay bù để về cùng gia đình đi mừng sinh nhật vợ.

Lý Hải cho biết anh đang bận quay phim truyền hình 'Cầu vồng mưa' nhưng vẫn xin phép nghỉ một ngày để mừng sinh nhật vợ.

Minh Hà vui vẻ khoe chiếc đĩa với những miếng thức ăn đã được cháu của Lý Hải cẩn thận tự xếp để nói lời chúc mừng đặc biệt tới thím dâu.

Bé Rio rất hào hứng khi nhìn thấy bánh kem mừng sinh nhật mẹ.

Bé Rio rất hào hứng khi nhìn thấy bánh kem mừng sinh nhật mẹ.

3771: Rio rất thích thú khi được ra ngoài chơi, gặp ai cũng cười

Cậu quý tử cũng tỏ ra vui thích khi được bố mẹ cho ra ngoài chơi và gặp gỡ nhiều người. Bé luôn miệng cười và ê a hóng chuyện.

Lý Hải hạnh phúc cho biết, anh thường bế con đi chơi và hát cho bé nghe. 'Cứ nghe ba hát là Rio lại mở to mắt, miệng cười toe toét rất đáng yêu', nam ca sĩ chia sẻ.

Bé Rio hiện được 5 tháng tuổi và nặng 7,3 kg. Khi mới sinh bé có nhiều nét giống bố Lý Hải nhưng càng lớn thì lại càng giống mẹ Minh Hà.

3801: (áo đen, bà ngoại) hôm nào cả nhà đi ra ngoài ăn phải có ngoại thì ba mẹ mới ăn ngon được không thì Rio quậy khỏi ăn luôn

Mẹ của Minh Hà (áo đen) và cháu của Lý Hải (áo trắng) cũng tới chúc mừng sinh nhật của cô.

Hương Giang
Ảnh: Hugo


http://ngoisao.net/tin-tuc/showbiz-viet/2012/03/ly-hai-to-chuc-sinh-nhat-cho-vo-yeu-195183/

Các tin khác:
Lý Hải Production