Con trai Lý Hải biết xem đồng hồ khi 6 tháng tuổi

(Zing) - Mới 6 tháng tuổi nhưng vợ chồng ca sĩ "Trọn đời bên em" đã dạy con cách xem giờ. Ngược lại, bé Rio cũng tỏ ra rất hứng thú và bắt chước rất nhanh.

 

Cậu bé được bố mẹ ăn mặc quần jean, áo thun theo phong cách thể thao, khỏe khoắn để chụp hình.Rio trông bụ bẫm và rất lanh lợi.

Bé Rio hứng thú khi được bố mẹ đưa cầm chiếc đồng hồ đeo tay. Mới 6 tháng tuổi nhưng Rio đã biết so sánh hai chiếc đồng hồ giống nhau.

Lý Hải cho biết anh dạy con trai xem đồng hồ xuất phát từ việc anh tập bài hát mới cho chương trình ghi hình Shining Show có tựa đề Dành một phút lặng im.Lý Hải liền nảy ra ý thử tập cho con trai xem đồng hồ.

Đó là ý tưởng để có những hình ảnh đầy hạnh phúc của gia đình anh cùng nhau xoay quanh chiếc đồng hồ.

Về bài hát mới Dành một phút lặng im, Lý Hải thích nội dung của nó vì kết thúc một cuộc tình rất sâu lắng khi không có những lời trách móc giữa hai người không còn yêu, mà lại cùng nhau lặng im cảm nhận về nhau lần một phút cuối cùng trước khi chia tay vĩnh viễn. 

Anh cũng muốn dạy con xem giờ để cậu bé lớn lên luôn biết quý trọng thời gian.

Hình ảnh tràn đầy hạnh phúc của tổ ấm nhỏ nhà Lý Hải.

Bận rộn chạy sô và làm album mới nhưng nam ca sĩ luôn dành thời gian chăm con cùng vợ. Do vậy, dù bố đi nhiều nhưng bé Rio rất quấn quýt bên bố.

 

Đây là lần đầu tiên Lý Hải được mời tham gia Shinning Show. Anh rất hào hứng bởi sẽ được thể hiện ca khúc mới và được dàn dựng cẩn thận. Lý Hải tâm sự, tựa đề Dành một phút im lặng đã lôi kéo anh, giai điệu và lời của ca khúc cũng rất lạ, mới mẻ.

Hình ảnh chàng ca sĩ Trọn đời bên em ghi hình với chiếc đồng hồ lớn.

Với phong cách lịch lãm quen thuộc, Lý Hải thể hiện đầy cảm xúc ca khúc lãng mạn và sâu sắc.

 

Xem phần trình diễn của Lý Hải với ca khúc Dành một phút im lặng tại đây.

THANH NGỌC

Theo Infonet.vn
http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/con-trai-ly-hai-biet-xem-dong-ho-khi-6-thang-tuoi/a247290.html#home_tintop

Các tin khác:
Lý Hải Production