Trong khi những người mẫu như Ngọc Quyên, La Ngọc Duy, Nguyễn Hoàng Nam, Thu Kiều, Xuân Thùy... đang hối hả tìm những bộ cánh hóa trang ấn tượng nhất để tham dự thì ca sĩ Lý Hải lại hồi hộp khi được giao vai trò giám khảo.
Chỉ còn ít ngày nữa, chàng ca sĩ của "Trọn đời bên em" sẽ đón nàng về dinh, không chỉ cô dâu chú rể mà cả bạn bè và gia đình hai bên cũng rất rộn ràng trước đám cưới.
Lý Hải dẫn đầu đoàn từ thiện gồm nhiều sao teen như Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường... đến thăm và trao quà cho trẻ em nghèo đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh.
Ngoài tiết mục sôi động của Hiếu Hiền, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" còn hạnh phúc hơn khi sinh nhật của anh có sự góp mặt của vợ sắp cưới Minh Hà vừa trở về từ Anh Quốc.
Ồn ào, náo nhiệt và sôi động… đó là cảm nhận của những khán giả khi lần đầu được gặp Lý hải, Vy Oanh, Như Ý và Triều Hải trong buổi giao lưu và ký tặng album
Hạnh phúc trong tình yêu mới với bạn gái trẻ xinh đẹp, 'người đàn ông khóc' vẫn có lúc bùi ngùi nhớ lại thời chông chênh, sóng gió ngày nào. Lý Hải tâm sự, trước khi đến với Minh Hà, anh từng có những mối tình đau đớn và thất bại.
Chàng ca sĩ "Liều thuốc cho trái tim" cùng nhiều nghệ sĩ đã có buổi biểu diễn ở trại giam Phước Hoa. Anh cũng có trận bóng giao hữu sôi nổi với các trại viên
Không chỉ có những khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc trên sân khấu, hay sự miệt mài trong phòng thu âm, Lý Hải còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác khá bận rộn của bản thân. Theo chân ca sĩ chủ nhân của 'Trọn đời bên em' một ngày, để hiểu thêm về cuộc sống riêng của anh.
Lý Hải Production