Sau bộ ảnh cưới độc hóa thân thành ông bà già, Lý Hải và Minh Hà hóa thân thành hoàng tử công chúa lãng mạn và tràn ngập hạnh phúc của đôi lứa.
Để chuẩn bị cho ngày cưới, Lý Hải nhờ đến ý tưởng của anh chàng “nghịch phá” Mr Bin Quốc Thuận, dẫn nhau đến nhiếp ảnh gia Nguyễn Tuấn Anh để thực hiện bộ ảnh cưới “độc đáo” mà có lẽ chưa một ngôi sao nào nghĩ đến.
Trong lần chụp ảnh cưới ở một hòn đảo của Nha Trang, khi thực hiện màn múa ba lê, tái hiện cảnh Minh Hà và Lý Hải mới quen nhau, Minh Hà đã không may bị trượt chân...
Trước giờ G với những lễ hội ma quỷ thật vui rợn, các sao Việt như Lý Hải, Ngọc Quyên, Anh Quốc cùng 2 ca sĩ, diễn viên Giang Hồng Ngọc và Phương Du đã có một ngày dạo shop mua sắm đồ Halloween thật vui vẻ.
Trong khi những người mẫu như Ngọc Quyên, La Ngọc Duy, Nguyễn Hoàng Nam, Thu Kiều, Xuân Thùy... đang hối hả tìm những bộ cánh hóa trang ấn tượng nhất để tham dự thì ca sĩ Lý Hải lại hồi hộp khi được giao vai trò giám khảo.
Chỉ còn ít ngày nữa, chàng ca sĩ của "Trọn đời bên em" sẽ đón nàng về dinh, không chỉ cô dâu chú rể mà cả bạn bè và gia đình hai bên cũng rất rộn ràng trước đám cưới.
Lý Hải dẫn đầu đoàn từ thiện gồm nhiều sao teen như Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường... đến thăm và trao quà cho trẻ em nghèo đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh.
Ngoài tiết mục sôi động của Hiếu Hiền, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" còn hạnh phúc hơn khi sinh nhật của anh có sự góp mặt của vợ sắp cưới Minh Hà vừa trở về từ Anh Quốc.
Ồn ào, náo nhiệt và sôi động… đó là cảm nhận của những khán giả khi lần đầu được gặp Lý hải, Vy Oanh, Như Ý và Triều Hải trong buổi giao lưu và ký tặng album
Hạnh phúc trong tình yêu mới với bạn gái trẻ xinh đẹp, 'người đàn ông khóc' vẫn có lúc bùi ngùi nhớ lại thời chông chênh, sóng gió ngày nào. Lý Hải tâm sự, trước khi đến với Minh Hà, anh từng có những mối tình đau đớn và thất bại.
Lý Hải Production