Lý Hải không tiếc tiền đầu tư hai xế hộp và một mô tô phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay rượt đuổi, bay xe, bốc cháy trong phim Lật mặt 2.
Mai Huỳnh bước vào nghiệp diễn bằng những cơ duyên không định sẵn của đường đời lắm ngã rẽ, khúc quanh. Ngày đó, Mai Huỳnh đã bất chấp lời khuyên của gia đình để quyết tâm thi cho bằng được vào Đoàn ca nhạc kịch thanh niên xung kích. Từ một chàng trai chỉ biết hát bằng cả trái tim, bằng sự đam mê hoang sơ chưa từng được gọt giũa, Mai Huỳnh đã quyết định chuyển sang học kịch nghệ.
Nàng hot girl xinh đẹp đã có một vai diễn ấn tượng với những màn võ thuật cùng những hành động rượt đuổi làm thót tim người xem trong lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.
Nữ diễn viên có những cảnh quay hành động và đánh đấm máu lửa dù là lần đầu tiên cô thử sức với phim điện ảnh.
Nam ca sĩ tự tin thực hiện các phân cảnh hành động nguy hiểm mà không cần đóng thế.
Bộ phim hài hành động truy đuổi nghẹt thở đang được mong chờ của Lý Hải - Lật Mặt 2 vừa trình làng trailer chính thức vô cùng hấp dẫn, kịch tính với những pha hành động gay cấn, quyết liệt.
Sau khi cuộc thi "Bước Nhảy Hoàn Vũ" 2016 kết thúc, người hâm mộ hotgirl đa tài Khả Ngân sẽ được nhìn thấy cô trong vai trò hoàn toàn mới: diễn viên phim hành động.
Bộ phim hài hành động đang được mong chờ của Lý Hải - Lật Mặt 2 vừa trình làng trailer chính thức vô cùng hấp dẫn, kịch tính với những pha hành động gay cấn, quyết liệt.
Lý Hải tiết lộ cảnh quay hành động mạo hiểm trong phim mới khiến anh nhiều lần thót tim khi quay. 
Cảnh quay căng thẳng nhất của Lật mặt 2 – Phim trường lần đầu được tiết lộ.
Lý Hải Production