Bỏ ra 15 tỷ đồng và phát hành “Lật mặt 2” khi có sự xuất hiện của bom tấn “Captain America: Civil War” và “Truy sát”, nhưng Lý Hải xem ra hoàn toàn có lý với quyết định của mình.

Sau thành công của bộ phim “Lật mặt 1”, được khán giả yêu thích, ca sĩ Lý Hải tiếp tục mạo hiểm với bộ phim “Lật mặt 2: Phim Trường”.

Êkip phim Lật Mặt 2 của đạo diễn Lý hải đã có một buổi ra mắt đầy cảm xúc, sau khi xem phim hầu hết khán giả và khách mời  tất cả đều cảm thấy hài lòng.
Hot girl Khả Ngân diện đầm dài cúp ngực gợi cảm và có phần già dặn khi xuất hiện tại họp báo phim "Lật Mặt 2".
Vợ chồng Lý Hải đã đưa 3 nhóc tỳ đến buổi ra mắt phim do nam ca sĩ làm đạo diễn bằng xế hộp tiền tỷ.
Bà xã ca sĩ 'Trọn đời bên em' chăm sóc ngoại hình kỹ lưỡng để luôn trẻ trung, xinh đẹp.
Lý Hải không tiếc tiền đầu tư hai xế hộp và một mô tô phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay rượt đuổi, bay xe, bốc cháy trong phim Lật mặt 2.
Mai Huỳnh bước vào nghiệp diễn bằng những cơ duyên không định sẵn của đường đời lắm ngã rẽ, khúc quanh. Ngày đó, Mai Huỳnh đã bất chấp lời khuyên của gia đình để quyết tâm thi cho bằng được vào Đoàn ca nhạc kịch thanh niên xung kích. Từ một chàng trai chỉ biết hát bằng cả trái tim, bằng sự đam mê hoang sơ chưa từng được gọt giũa, Mai Huỳnh đã quyết định chuyển sang học kịch nghệ.
Nàng hot girl xinh đẹp đã có một vai diễn ấn tượng với những màn võ thuật cùng những hành động rượt đuổi làm thót tim người xem trong lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.
Nữ diễn viên có những cảnh quay hành động và đánh đấm máu lửa dù là lần đầu tiên cô thử sức với phim điện ảnh.
Lý Hải Production