Đó là chia sẻ của nhạc sĩ Minh Khang sau khi xem xong phim "Lật Mặt 2" của đạo diễn Lý Hải.

Không chỉ được khán giả đón nhận, "Lật mặt 2" nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn và các Sao Việt. Cùng nghe các nghệ sĩ tâm sự về những cảm nhận sau khi ra rạp xem "Lật mặt 2"

Không khiên, không tiền bạc, không... nhan sắc, Lý Hải sẽ làm gì để giành ưu thế trước siêu bom tấn đến từ Hollywood?

 
Doanh thu 70 tỷ khiến Lý Hải tự tin đầu tư tiếp phần hai với tên gọi Lật Mặt 2: Phim Trường. Ngoài vai trò diễn viên chính, anh còn đảm nhận cả khâu biên kịch và đạo diễn. Trường Giang không quay trở lại, thay vào đó là diễn viên hài Hứa Minh Đạt. Ngoài ra phim có sự tham gia của nhiều gương mặt hot như Khả Ngân, Hiếu Nguyễn, “hot boy bánh giò” Đình Hiếu, cùng những tên tuổi kỳ cựu như Mai Huỳnh, Hoàng Sơn hay Nguyễn Sanh.
Khởi chiếu trên toàn quốc từ 29/4, tác phẩm điện ảnh của chàng ca sĩ trở thành điểm sáng tại phòng vé Việt trong những ngày nghỉ lễ.
Phim ngân sách 15 tỷ đồng của nam ca sĩ "Trọn đời bên em" có nhiều pha hành động hấp dẫn, hạn chế kỹ xảo, mặc dù câu chuyện không mới mẻ.
Đúng như dự đoán của các fan hâm mộ, Lật Mặt 2 vừa công chiếu đã thu được thành công vượt xa ngoài mong đợi của đội ngũ nhà sản xuất phim. Là một tác phẩm hành động xuất sắc do ca sĩ Lý Hải đảm nhận những vai trò quan trọng như biên kịch, đạo diễn, diễn viên … Lật Mặt chưa ra mắt đã được hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn”. Và không phụ lòng các fan chờ đợi, phim đã mang lại cho người xem những phân cảnh ấn tượng, đặc sắc hơn bao giờ hết. Thế nên chẳng có gì lạ khi các điểm chiếu liên tục bị cháy vé sạch sành sanh.
Có kinh phí tầm trung nhưng Lật Mặt 1 đã “ăn đậm” với doanh thu 50 tỷ và đưa tên tuổi dàn diễn viên bay xa. Thừa thắng xông lên, Lý Hải và ekip tung ra Lật Mặt 2: Phim Trường- hay hơn, hoành tráng hơn.
Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý khán giả, Lý Hải cùng đoàn làm phim “Lật mặt 2” đã dành hẳn một tuần để thực hiện các chuyến giao lưu trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.
Lý Hải xuất hiện tại buổi giao lưu với khán giả một mình thay vì đi cùng bà xã như mọi khi.

Một khán giả đã nói vui như thế khi đến rạp xem bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam ca sĩ Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn đang công chiếu trên toàn quốc...

Lý Hải Production