Phim ngân sách 15 tỷ đồng của nam ca sĩ "Trọn đời bên em" có nhiều pha hành động hấp dẫn, hạn chế kỹ xảo, mặc dù câu chuyện không mới mẻ.
Đúng như dự đoán của các fan hâm mộ, Lật Mặt 2 vừa công chiếu đã thu được thành công vượt xa ngoài mong đợi của đội ngũ nhà sản xuất phim. Là một tác phẩm hành động xuất sắc do ca sĩ Lý Hải đảm nhận những vai trò quan trọng như biên kịch, đạo diễn, diễn viên … Lật Mặt chưa ra mắt đã được hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn”. Và không phụ lòng các fan chờ đợi, phim đã mang lại cho người xem những phân cảnh ấn tượng, đặc sắc hơn bao giờ hết. Thế nên chẳng có gì lạ khi các điểm chiếu liên tục bị cháy vé sạch sành sanh.
Có kinh phí tầm trung nhưng Lật Mặt 1 đã “ăn đậm” với doanh thu 50 tỷ và đưa tên tuổi dàn diễn viên bay xa. Thừa thắng xông lên, Lý Hải và ekip tung ra Lật Mặt 2: Phim Trường- hay hơn, hoành tráng hơn.
Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý khán giả, Lý Hải cùng đoàn làm phim “Lật mặt 2” đã dành hẳn một tuần để thực hiện các chuyến giao lưu trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.
Lý Hải xuất hiện tại buổi giao lưu với khán giả một mình thay vì đi cùng bà xã như mọi khi.

Một khán giả đã nói vui như thế khi đến rạp xem bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam ca sĩ Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn đang công chiếu trên toàn quốc...

Bộ phim điện ảnh "Lật mặt 2 – Phim trường" do nam ca sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn nhận được sự ủng hộ của rất đông người hâm mộ khi công chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/4 vừa qua.
"Lật Mặt 2: Phim Trường" của đạo diễn Lý Hải hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ hơn cả phần 1.
Sau bao ngày tháng "thai nghén" và liên tiếp dính tin đồn bị cấm chiếu, cuối cùng "Lật mặt 2" cũng được chào làng trong sự hân hoan, mong chờ của khán giả. Không để khán giả phải thất vọng, những tình tiết gay cấn đan xen với hài hước đã giúp họ trải qua đủ mọi cung bậc của cảm xúc, từ hồi hộp, thót tim cho đến cười ra nước mắt.
Ca sĩ Lý Hải làm phim, bạn nghĩ sẽ nhảm? "Lật Mặt 2" ở cái mức nhảm mà dân chuyên làm phim thị trường phải mơ tới.
Lý Hải Production