Gia đình nam ca sĩ "Trọn đời bên em" tiếp tục khiến mọi người phải ngưỡng mộ khi khoe những hình ảnh hạnh phúc, ăn mặc sành điệu du ngoại tại đất nước mặt trời mọc.

“Có lẽ sản phẩm của Lý Hải được yêu thích rộng rãi không chỉ ở thành thị mà còn ở vùng sâu vùng xa, và nhiều nhất là tầng lớp lao động nên hay bị quy chụp là ca sĩ hát nhạc cho dân bình dân nghe”. Lý Hải nói.

Vừa trở về nước kết thúc chuyến du lịch dài ngày trên đất Nhật Bản để kỷ niệm 10 năm yêu nhau, vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà lại khiến người đối diện một lần nữa phải "ghen tị" khi hạnh phúc đi xem phim.

Tối 14/8, nam ca sĩ đưa bà xà Minh Hà đi dự ra mắt phim điện ảnh 'Mất xác' tại TP HCM.

 
 
Mang bầu tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, thon thả. Bà xã nam ca sĩ "Trọn đời bên em" còn được khen rạng rỡ hơn ở lần thứ 3 mang bầu này.
Tối qua 14/8, Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã "trốn con" cùng nhau đi dự ra mắt phim điện ảnh 'Mất xác' tại TP HCM. Mặc dù bụng bầu đã lộ rõ nhưng Minh Hà vẫn tích cực đi sự kiện cùng chồng


Ngay từ lúc mới sinh cho đến khi được 1 tuổi, Cherry luôn được mẹ trang bị những món thời trang, phụ kiện xinh xắn và sành điệu.
Dù đang mang thai con thứ ba nhưng cuối tuần qua, Minh Hà vẫn cùng ông xã và hai con đi biển.
Họ là những người đàn ông tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Nói không với scandal, luôn tập trung chăm lo cho cuộc sống gia đình và 'bóng hồng' của mình.

Cả hai bé Rio và Cherry đều sớm ra dáng ngôi sao nhí khi ăn vận đẹp mắt, có phong cách riêng.

(thông tin về lịch diễn, show tham dự trên toàn quốc)
Lý Hải Production