"Dù không tổ chức tiệc nhưng Rio đã rất vui vẻ khi đón sinh nhật 3 tuổi tại nhà cùng gia đình. Ước mơ của Rio là được ăn bánh kem và đi chơi Đầm Sen" - Minh Hà chia sẻ.
Rio nhà Lý Hải - Minh Hà, Coca nhà Ốc Thanh Vân và Sumo nhà MC Diệp Chi cùng thể hiện gu thời trang ấn tượng và sự ngộ nghĩnh, hài hước trong vài trò “giám khảo”.
Minh Hà  Elly Trần, Hà Hồ và Thủy Tiênlà 4 bà mẹ gợi cảm tiêu biểu vì sở hữu ngoại hình hậu sinh vô cùng mảnh mai, thon gọn đến ngỡ ngàng.
Hình ảnh cậu con trai của Lý Hải - Minh Hà làm nông dân cực kì đáng yêu

Bé Rio và em gái Cherry diện đồ bà ba, quấn khăn rằn, hồn nhiên đóng vai người quê ra thành phố.

 
 
Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Rio, gia đình Lý Hải - Minh Hà có  bộ ảnh kỷ niệm cực kỳ ấn tượng. Lấy câu chuyện và bối cảnh của Hai Lúa dắt Ba Ruộng lên phố, hai bé Rio và Cherry có những khoảnh khắc không thể nào đáng yêu hơn.
 
 
Khác hẳn với hình ảnh sành điệu hàng ngày, nhập dịp sinh nhật 3 tuổi của cậu cả Rio, vợ chồng nam ca sĩ diện áo bà ba, quấn khăn rằn để hai con đóng vai nông dân ra thành phố.
Giữa cơn mưa lớn của Sài Gòn, dàn nghệ sỹ vẫn tích cực mang niềm vui đến cho sản phụ.
 Lý Hải quên người yêu bằng mọi cách.
Tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng, Minh Hà ,Thu Minh, Hồ Ngọc Hà hay Thủy Tiên...còn có cuộc sống gia đình cực kỳ viên mãn bên cạnh những người chồng hết mực yêu thương, nâng niu.
Lý Hải Production