Đang ngủ say thì Lý Hải bị vợ dựng dậy bảo "đi đẻ anh ơi!". Mọi thứ bất ngờ đến mức hai vợ chồng cứ cuống hết cả lên, suýt quên cả vali đồ đạc đã chuẩn bị từ trước đó.

Từ một hot girl được cưng chiều, Minh Hà đã trở thành mẹ của 3 thiên thần, trở thành người vợ đảm, là chỗ dựa vững chắc cho Lý Hải thăng hoa trên con đường sự nghiệp.
 Lý Hải –Minh Hà , Hoàng Thùy Linh, Trang Khàn, Mỹ Tâm , hủy Tiên –Công Vinh, Thanh Thảo là những ngôi sao rất tích cực làm từ thiện một cách âm thầm, lặng lẽ.
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đang được đánh giá là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Cùng xem lại những hình ảnh đời thường cảm động nhất của họ trong năm 2014.
Hình ảnh thanh lịch, có sự tiết chế... chính là điểm cộng giúp vợ chồng Lý Hải , Lưu Hương Giang và Đăng Khôi góp mặt trong các bình chọn mặc đẹp của năm.
Minh Hà , Xuân Lan, Elly Trần, Trương Ngọc Ánh, Đoan Trang… là những bà mẹ vừa tài năng lại rất đảm đang của showbiz Việt năm vừa qua.
Trước khi kết hôn với nam ca sĩ Lý Hải, Minh Hà là một hotgirl nổi tiếng tài sắc vẹn toàn ở Sài Thành. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp ngành Luật tại nước Anh, Minh Hà đã không theo đuổi sự nghiệp riêng mà quyết định ở nhà, toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Bà mẹ trẻ được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì sự khéo léo, đảm đang mà còn bởi nhan sắc rực rỡ dù đã chuẩn bị đón đứa con thứ ba…

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là lâm bồn nhưng cặp đôi Lý Hải - Minh Hà vẫn dành thời gian ghi lại khoảnh khắc này.

Bà xã Lý Hải dập tan suy nghĩ 'phụ nữ mang bầu kém xinh'.
 
 

Còn hơn 1 tuần nữa là sinh, Minh Hà đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để đón em bé rồi chứ?

 
Lý Hải Production