Vừa qua, vợ Lý Hải đã đăng tải trên trang cá nhân ảnh cho hai con yêu đi chơi cuối tuần khiến ai cũng thích thú.
Không chỉ sở hữu những nét đẹp từ bố và mẹ, cậu bé Rio và "công chúa màu hồng" Cherry còn có gu ăn mặc "chất" chẳng khác nào một fashionista nhí.
Dù thông báo tạm dừng hoạt động từ thiện 1 thời gian do bầu bí lớn nên đi lại khó khăn, nhưng ngay sau đó "hot girl" Minh Hà chia sẻ: "Mình đang định lại tiếp tục làm, vì thấy các bé đáng thương quá..."
"Dù không tổ chức tiệc nhưng Rio đã rất vui vẻ khi đón sinh nhật 3 tuổi tại nhà cùng gia đình. Ước mơ của Rio là được ăn bánh kem và đi chơi Đầm Sen" - Minh Hà chia sẻ.
Rio nhà Lý Hải - Minh Hà, Coca nhà Ốc Thanh Vân và Sumo nhà MC Diệp Chi cùng thể hiện gu thời trang ấn tượng và sự ngộ nghĩnh, hài hước trong vài trò “giám khảo”.
Minh Hà  Elly Trần, Hà Hồ và Thủy Tiênlà 4 bà mẹ gợi cảm tiêu biểu vì sở hữu ngoại hình hậu sinh vô cùng mảnh mai, thon gọn đến ngỡ ngàng.
Hình ảnh cậu con trai của Lý Hải - Minh Hà làm nông dân cực kì đáng yêu

Bé Rio và em gái Cherry diện đồ bà ba, quấn khăn rằn, hồn nhiên đóng vai người quê ra thành phố.

 
 
Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Rio, gia đình Lý Hải - Minh Hà có  bộ ảnh kỷ niệm cực kỳ ấn tượng. Lấy câu chuyện và bối cảnh của Hai Lúa dắt Ba Ruộng lên phố, hai bé Rio và Cherry có những khoảnh khắc không thể nào đáng yêu hơn.
 
 
Khác hẳn với hình ảnh sành điệu hàng ngày, nhập dịp sinh nhật 3 tuổi của cậu cả Rio, vợ chồng nam ca sĩ diện áo bà ba, quấn khăn rằn để hai con đóng vai nông dân ra thành phố.
Lý Hải Production