Siêu đại hội ngày 7 tháng 11 năm 2010
Lý Hải tham dự chương trình siêu Đại hội công nhận danh hiệu ngày 07/11/2010, tổ chức tại nhà hát Hòa Bình với vai trò là thành viên của HĐQT Công ty Cổ phần Mạng lưới Hữu Nghị (FNC).

Ngày 07/11/2010, Chương trình Siêu Đại hội công nhận danh hiệu đã được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình một cách long trọng, trong bầu không đầy nhiệt huyết của tất cả NPP FNC. Đây là dịp để tất cả những nhà phân phối năng động FNC trên toàn quốc hội tụ, cùng nhau chứng kiến và chúc mừng cho những thành tích của mình và FNC trong thời gian qua.

Chương trình vinh dự đón chào sự hiện diện của ông Diệp Khắc Cường Chủ tịch HĐQT-TGĐ FNC, ông Thạch Ngọc Anh Giám đốc Kinh doanh & Đào tạo FNC, ông Diệp Khắc Dân Giám đốc Truyền thông và Sự kiện FNC, Ca sĩ Lý Hải Thành viên HĐQT FNC, NSUT Kim Tử Long Thành viên HĐQT FNC, đại diện Sở Công thương Tp. HCM, đại diện Cục quản lí cạnh tranh, ông Lý Trường Chiến Chuyên viên tư vấn cao cấp Tập đoàn Unilevel, ông Bùi Chí Tâm Giám đốc MV Production, cùng sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, báo chí như HTV7, báo Thanh niên, báo mạng Phụ nữ Việt Nam, báo mạng Zing, báo Ngôi Sao cùng các ngôi sao ca sĩ, nghệ sĩ trong làng giải trí và các khách hàng thân thiết. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 4000 nhà phân phối năng động đại diện cho các tỉnh thành về tham dự.

 

 

Tổng kết lại hơn 6 tháng hoạt động vừa qua, Công ty CP Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) đã có hơn 10.000 thành viên chính thức gia nhập vào đại gia đình FNC. Tất cả những thành quả đạt được của ngày hôm nay, Ban lãnh đạo FNC luôn ý thức được rằng đó chính là nhờ sự chung sức đóng góp của tất cả các nhà phân phối và sự ủng hộ của Khách hàng tiêu dùng sản phẩm FNC. Không chỉ riêng Ban lãnh đạo mà đối với tất cả những nhà phân phối của FNC đều rất phấn khởi và vui mừng trước những thành quả đã được công bố tại Đại hội. Chắc chắn rằng kết quả này chính là động lực và niềm tin rất lớn cho tất cả NPP của FNC cùng nhau đoàn kết giữ vững và liên tục phát huy để gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong kỳ Đại hội lần sau.

Để chia sẽ với sự khó khăn của đồng bào bị lũ lụt, cũng nhân dịp này ông Diệp Khắc Cường đã thay Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên và nhà phân phối công ty FNC, thông qua báo Thanh niên gửi tặng đến đồng bào lũ lụt miền Trung số tiền 50.000.000 đồng nhằm đóng góp phần nào xoa dịu nỗi đau của đồng bào trong đợt thiên tai vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ siêu Đại hội công nhân danh hiệu NPP thành công:

 

 

Lý Hải - thành viên HĐQT công ty FNC cùng với BGĐ và những NPP thành công rời khỏi trụ sở công ty, bước lên chiếc Limousines sang trọng, và cùng tham dự tiệc buffet tại khách sạn Sheraton

 

Quang cảnh trước giờ khai mạc siêu Đại hội tại nhà hát Hòa Bình 

 

Hội đồng Quản trị cùng với Ban giám đốc công ty ra mắt toàn thể nhân viên, và hơn 4.000 Nhà phân phối của công ty FNC.

Lý Hải với vai trò là thành viên HĐQT trao bằng khen và vòng hoa cho những Nhà phân phối thành công của công ty FNC.
 

 

 

và chia sẻ niềm vui cùng các Nhà phân phối thành công với tiết mục sôi động
 

 

 


 

 

Nguồn: Ban truyền thông FNC.
Các tin khác:
Lý Hải Production