Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm
Nghe có vẻ lạ, nhưng ở anh chàng ca sĩ “Trọn đời bên em” này luôn có hướng đột phá mới trong vai trò… kinh doanh và ngày 7/7 tới đây anh sẽ chính thức khai trương Công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm.
Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm

Lý Hải vẫn hình ảnh lịch lãm dù trong vai trò ca sĩ hay doanh nhân

Đây là Công ty thứ ba sau hai công ty kinh doanh về bất động sản và bồn chứa xăng dầu khá thành công nằm trên 11 bis Nguyễn Gia Thiều P6 - Q3, TP HCM. Tuy cả ba ngành nghề này không có gì dính dáng với nhau, nhưng với con mắt kinh doanh theo kiểu “nghệ sĩ” của Lý Hải nhiều người đã khâm phục khi thấy anh đã nắm bắt tâm lý muốn làm đẹp của giới nghệ sĩ khá rành.

Buổi khai trương hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn, bởi khách mời là những nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí như: Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Quốc Thuận, Nguyễn Phi Hùng, Quyền Linh, Thanh Hằng, Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Thanh Bạch, Thoại My…. đến chia vui cùng anh. Và nhân dịp này, sẽ là dịp anh tặng các khách mời nhiều phần quà hấp dẫn, từ việc chăm sóc da mặt một cách điêu luyện, anh còn tặng thêm phiếu chăm sóc da miễn phí trong vòng sáu tháng.

Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm
Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm
Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm
Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm
Lý Hải kinh doanh… mỹ phẩm

Lý Hải trong ngày đại hội với các doanh nhân

Đây được xem là năm ăn nên làm ra của Lý Hải, bởi ngoài công việc bận rộn anh còn đảm đang thêm phần viết kịch bản cho một bộ phim dài tập (tạm giấu tên), làm đạo diễn cho album ca nhạc sắp được phát hành vào cuối tháng bảy này.

Anh cho biết: “Hiện anh đang lên kế hoạch cho một đám cưới với cô dâu Minh Hà, và đang tập trung cho một vai diễn mới trong bộ phim truyền hình về đề tài tình yêu, có rất nhiều tình tiết hấp dẫn vui nhộn. Và nếu không có gì thay đổi anh sẽ tham gia công việc giảng dạy cho các ca sĩ ở trường đào tạo diễn viên, ca sĩ của diễn viên Nhật Cường và Hoài Linh trong thời gian tới.

Lê Tuấn – Lữ

Theo Bưu điện Việt Nam


Các tin khác:
Lý Hải Production