Giới thiệu công ty cổ phần mạng lưới Hữu Nghị FNC
TRỤ SỞ CHÍNH 11Bis NGUYỄN GIA THIỀU PHƯỜNG 6, QUẬN 3, TP HCM Website: www.fnc.com.vn

TR S CHÍNH 

11Bis NGUYN GIA THIU
PHƯ
NG 6, QUN 3, TP HCM
Website:
www.fnc.com.vn

 


 

 Công ty Cổ phần Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) ra đời trong bối cảnh kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, chúng tôi – FNC mạnh dạn áp dụng hình thức kinh doanh đa cấp (NetworkMarketing) nhằm tiết giảm những chi phí quản lý, quảng cáo, giảm thiểu những rủi ro và tạo ra sự đột phá trong bán hàng.


Đặc biệt, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người giải quyết nguồn lao động bị lãng phí trong Xã hội. Đây chính là cơ hội vàng để những người năng động, tâm huyết trở thành người hùng, đem lại những lợi ích to lớn cho chính mình, cho công ty và xã hội.

KHẲNG ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

FNC họat động với sứ mệnh nâng cao trình độ dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của công ty thông qua các sản phẩm công nghệ, công nghệ sinh học, chương trình đào tạo và chính sách trả thưởng đặc biệt của FNC.

Sử dụng hình thức kinh doanh theo mạng (Multi Level Marketing) để phân phối các sản phẩm Nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, với tiêu chí không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng và hậu mãi. Bên cạnh đó FNC không ngừng đa dạng hóa sản phẩm qua việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, đem đến cho NPP cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài và thịnh vượng cùng công ty.

Để thiết lập hướng phát triển kinh doanh đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm nhiều năm họat động trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng cùng với các giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng tại Việt Nam.

FNC có nhiều chính sách hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng cách tạo ra cơ hội việc làm bình đẳng và mang tính nhân văn cao.

Bên cạnh đó, Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và xuyên suốt cho từng cấp độ dành cho NPP chính là 1 trong những yếu tố cốt lõi giúp FNC có được những bước đi đầu tiên thận trọng và chính là tiền đề cho sự phát triển đột phá và bến vững trong tương lai.

Nếu kiến thức cơ bản là nền tảng của các trường Đại học truyền thống, tạo khả năng tồn tại trong xã hội công nghiệp thì kỹ năng mềm sẽ là nền tảng và giải pháp cho công dân của xã hội tri thức.

THĂNG TIẾN CÙNG KỸ NĂNG MỀM

FNC tự tin sẽ là trường Đại học thứ hai, giúp mỗi người tham gia vào công ty ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng mềm và phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Tại môi trường này, mỗi cá nhân được tiếp cận với công nghệ mới nhất, đúc rút được những kinh nghiệm sống động từ những người thành công trong cuộc sống qua các chương trình huấn luyện thực tế. Chúng tôi  tạo động lực cho mỗi cá nhân  phát huy tối đa thế mạnh của mình, giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả và biến khát khao thành hành động.

FNC - nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng nhằm khẳng định thành công chính mình.

FNC đem lại cho người tiêu dùng và cho các NPP của mình các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hỗ trợ đào tạo các kỹ năng và kiến thức sản phẩm cần thiết cho NPP,hỗ trợ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tốt cùng chính sách trả thưởng công bằngvà minh bạch. Công ty FNC cùng với sản phẩm của mình manglại cho người tiêu dùng và các NPP cơ hội nângc ao chất lượng cuộc sống củahọ thông qua việc sử dụng các gói sản phẩm của mình.

"HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHINH PHỤC NHỮNG TẦM CAO MỚI"

GIỚI THIỆU VÀ CƯƠNG LĨNH:

Công ty Cổ phần Mạng Lưới Hữu Nghị (FNC) ra đời trong bối cảnh kinh tế đang lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn thế giới, chúng tôi – FNC mạnh dạn áp dụng hình thức kinh doanh (Network Marketing) nhằm tiết giảm những chi phí quản lý, quảng cáo, giảm thiểu những rủi ro và tạo ra sự đột phá trong bán hàng.

Đặc biệt, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người giải quyết nguồn lao động bị lãng phí trong Xã hội. Đây chính là cơ hội vàng để những người năng động, tâm huyết trở thành người hùng, đem lại những lợi ích to lớn cho chính mình, cho công ty và xã hội.

FNC hoạt động với sứ mệnh nâng cao trình độ dân trí, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách cung cấp các giải pháp đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của công ty thông qua các sản phẩm công nghệ, công nghệ sinh học, chương trình đào tạo và chính sách trả thưởng đặc biệt của FNC.

Sử dụng hình thức kinh doanh (Network Marketing) để phân phối các sản phẩm nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, với tiêu chí không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng và hậu mãi. Bên cạnh đó FNC không ngừng đa dạng hóa sản phẩm qua việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, đem đến cho NPP cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài và thịnh vượng cùng công ty.

Để thiết lập hướng phát triển kinh doanh đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng cùng với các giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược thuộc các trường đại học, các tập đoàn uy tín và các tổ chức đào tạo danh tiếng tại Việt Nam.

FNC có nhiều chính sách hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng cách tạo ra cơ hội việc làm bình đẳng và mang tính nhân văn cao.

Bên cạnh đó, Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và xuyên suốt cho từng cấp độ dành cho NPP chính là 1 trong những yếu tố cốt lõi giúp FNC có được những bước đi đầu tiên thận trọng và chính là tiền đề cho sự phát triển đột phá và bền vững trong tương lai.

Nếu kiến thức cơ bản là nền tảng của các trường Đại học truyền thống, tạo khả năng tồn tại trong xã hội công nghiệp thì kỹ năng mềm sẽ là nền tảng và giải pháp cho công dân của xã hội tri thức.

FNC tự tin sẽ là trường Đại học thứ hai, giúp mỗi người tham gia vào công ty ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng mềm và phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Tại môi trường này, mỗi cá nhân được tiếp cận với công nghệ mới nhất, đúc rút được những kinh nghiệm sống động từ những người thành công trong cuộc sống qua các chương trình huấn luyện thực tế. Chúng tôi  tạo động lực cho mỗi cá nhân phát huy tối đa thế mạnh của mình, giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả và biến khát khao thành hành động.

FNC - nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng nhằm khẳng định thành công chính mình.

FNC đem lại cho người tiêu dùng và cho các NPP của mình các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ giảng viên hỗ trợ đào tạo các kỹ năng và kiến thức sản phẩm cần thiết cho NPP, hỗ trợ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tốt cùng chính sách trả thưởng công bằng và minh bạch. Công ty FNC cùng với sản phẩm của mình mang lại cho người tiêu dùng và các NPP cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của họ thông qua việc sử dụng các gói sản phẩm của mình.

Khác biệt so với các cơ hội kinh doanh khác, các thành  viên (NPP) khi  tham gia vào FNC không  bị rủi  ro về tài chính, vì FNC không yêu cầu họ đầu tư một số vốn tối thiểu hoặc bị ép mua bất kỳ một số lượng hàng hóa ban đầu nào. Đồng thời FNC có chế độ mua lại các sản phẩm hàng hóa từ NPP hoặc khách hàng một cách linh hoạt theo luật pháp qui định. FNC đem đến cơ hội thành công ngang nhau cho những ai sẵn sàng thực hiện đúng đắn quy chế này.

FNC không trả thưởng cho NPP mà không cần bán hàng hay chỉ dựa vào việc tuyển dụng hoặc nỗ lực của người khác. Thu nhập được căn cứ vào việc bán các sản phẩm của FNC. NPP được xem là một nhà kinh doanh độc lập mà sự thành công hay thất bại của họ phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân họ.

Mục tiêu chính yếu của chương trình kinh doanh của FNC là quảng bá việc bán và sử dụng các gói sản phẩm có chất lượng cao đến người tiêu dùng. Mục đích chính yếu của các NPP là xây dựng một mạng lưới bán hàng để quảng bá việc bán và sử dụng các gói sản phẩm của FNC đến người tiêu dùng. Các NPP độc lập FNC được khuyến khích bán lẻ mỗi tháng và ghi nhận doanh số bán vào hệ thống phần mềm.

Các NPP thành công có được kiến thức về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh và các qui định pháp luật liên quan Bán hàng đa cấp bằng cách tham gia các buổi huấn luyện chuyên nghiệp do FNC tổ chức, chăm sóc các khách hàng của riêng mình và bảo trợ những người khác nhằm mục đích bán các gói sản phẩm.

Các tin khác:
Lý Hải Production