Lý Hải vất vả giữa vòng vây fan “Lật Mặt”
Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý khán giả, Lý Hải cùng đoàn làm phim “Lật mặt 2” đã dành hẳn một tuần để thực hiện các chuyến giao lưu trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.

Điểm nhấn của sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn diễn tham gia phim như: Lý Hải, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Khả Ngân, Đình Hiếu, Hiếu Nguyễn… rất đông người hâm mộ đã tập trung để mong được chụp hình và giao lưu với các diễn viên.

lat mat 2 (1)

lat mat 2 (3)

Là một trong những bộ phim Việt Nam gây được sự chú ý đặc biệt trong thời gian qua với sự tham gia của của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng đề tài hấp dẫn về cascadeur. Lật mặt 2 của Lý Hải liên tục bị cháy vé khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem.

Với tác phẩm điện ảnh thứ hai do mình sản xuất, giọng ca “Liều thuốc cho trái tim” vẫn trung thành với thể loại hài – hành động mà anh hằng yêu thích. Bộ phim đã chứng tỏ sự trưởng thành của Lý Hải với tay nghề đạo diễn phim điện ảnh.

lat mat 2 (4)lat mat 2 (5)lat mat 2 (6)

Luôn đồng hành cùng chồng từ cuộc sống đến công việc. Tuy nhiên do lần này Minh Hà đang mang thai đứa con thứ tư ở tháng thứ 6 nên không sát cánh cùng đoàn phim tham gia tour quảng cáo cho phim.

 lat mat 2 (2)lat mat 2 (7)

Trước khi kết thúc, ê-kíp phim cũng không quên gửi lời chúc đến khán giả có mặt trong rạp vì đã dành thời gian đến ủng hộ bộ phim Lật mặt 2. Hiện tại phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Các tin khác:
Lý Hải Production